BỘ HẸN GIỜ DB LT-66USB

Mô tả

BỘ HẸN GIỜ DB LT-66USB

Bộ hẹn giờ DB LT-66USB đang là một sản phẩm vô cùng cần thiết trong xã hội bận rộn ngày nay. Đây là sản phẩm được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu của con người, thấy được sự cần thiết của bộ hẹn giờ trong hoàn cảnh xã hội hiện tại, các chuyên gia âm thanh kỹ thuật hãng DB cho ra đời bộ hẹn giờ DB LT-66USB, không khỏi ngạc nhiên khi ngay vừa mới ra mắt sản phẩm này đã thu về cho mình hàng nghìn khách hàng cùng với sựu quan tâm tuyệt đối của hầu hết mọi người trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như được sử dụng để hẹn giờ trong phòng họp, văn phòng, nhà xưởng, đô thị, trung tâm mua sắm, trường học. Chính vì vậy Bộ hẹn giờ DB LT-66USB luôn là sự lựa chọn ưu tiên nhất cho bạn, khẳng định sẽ đáp ứng được hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Bộ hẹn giờ DB LT-66USB chính hãng
Bộ hẹn giờ DB LT-66USB chính hãng

Đặc điểm của Bộ hẹn giờ DB LT-66USB

  • Bộ hẹn giờ DB LT-66USB chính hãng, được hãng DB nổi tiếng với các thiết bị âm thanh như loa đài đám cưới, âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo, hội họp, vang số, amply,… sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Italia, có đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng Cq và Co.
  • Bộ hẹn giờ DB LT-66USB có chức năng thông báo tự động, phát một bản nhạc hay thông báo giờ nghỉ, tự động phát một thông báo theo một lập trình có sẵn. Bạn có thể hẹn giờ ở nhiều khung giờ khác nhau, mỗi loại nhạc một khung giờ hoặc báo theo ý thích của bạn
  • Được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, sang trọng tạo cảm giác thư giãn cho người nhìn, được lập trình hẹn giờ, có ổ cắm điện 3 chiều, thiết bị kiểm soát hẹn giờ.
  • DB LT-66USB có thể điều chỉnh âm lượng đầu vào MIC, MUSIC,..
  • BỘ HẸN GIỜ DB LT-66USB được sử dụng với mục đích thông báo, hẹn giờ chủ yếu trong phòng họp, phòng hội thảo, nhà xưởng, phân xưởng, trường học, khu công nghiệp, chung cư, tòa nhà, siêu thị, nhà ga,…..

 

Hình ảnh của Bộ hẹn giờ DB LT-66USB

Bộ hẹn giờ DB LT-66USB sang trọng
Bộ hẹn giờ DB LT-66USB sang trọng
Mặt sau Bộ hẹn giờ DB LT-66USB
Mặt sau Bộ hẹn giờ DB LT-66USB
 Bộ hẹn giờ DB LT-66USB hiện đại
Bộ hẹn giờ DB LT-66USB hiện đại

Thông số kỹ thuật sản phẩm DB LT-66USB

  • Nguồn: A/C 220v
  • Kích thước: 484x350x88 mm
  • Trọng lượng: 6 Kg

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘ HẸN GIỜ DB LT-66USB”

MR. Tài 0982 655 355