Tiêu chuẩn QBD 2.0 dành cho loa hội trường, loa sân khấu.
Dự án - Tin tức

Một số dòng loa sân khấu, loa hội trường đạt tiêu chuẩn QBD 2.0

Một số dòng loa sân khấu, loa hội trường đạt tiêu chuẩn QBD 2.0

Loa sân khấu là một thiết bị quan trong để cung cấp âm thanh cho các buổi sự kiện, sân khấu, hội trường, các buổi lễ, và giúp mang âm thanh đến hàng nghìn người phía dưới có thể nghe rõ ràng, chân thực. Mà để cho buổi sự kiện thanh công hay không cũng đều nhờ vào loa sân khấu, chính vì vậy khi tìm mua sản phẩm khách hàng hay các nhà đầu tư cần phải chọn sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao, lâu dài, giá thành phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận  kinh doanh. Những sản phẩm loa đấy được gọi là những dòng loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0. Vậy những dòng loa sân khấu đầy đủ tiêu chuẩn QBD 2.0 đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tiêu chuẩn QBD 2.0 dành cho loa hội trường, loa sân khấu.
Tiêu chuẩn QBD 2.0 dành cho loa hội trường, loa sân khấu.
  1. Loa sân khấu Nexo PS15

Loa sân khấu Nexo PS 15 là dòng loa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn QBD 2.0 và là mẫu loa đang bán chạy nhất hiện nay. Loa Nexo PS 15 có thể làm việc độc lập hiệu quả trong các không gian có diện tích từ 50-70m2, và dễ dàng phối hợp hoàn hảo với bất kỳ một dàn âm thanh sân khấu, hội trường.

  1. Loa sân khấu JBL TB2 bass 40

Loa JBL TB2 là dòng loa sân khấu được bán chạy nhất trong thời gian vừa quan, góp mặt trong nhwunxg sản phẩm loa sân khấu được người dùng ưu chuộng nhất , bình chọn là dòng loa chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao. Loa JBL TB2 được thiết kế với mức công suất cao, cho phép âm thanh đầu ra đạt hiệu quả tốt, âm thanh sống động chân thực, hoàn toàn làm siêu lòng người.

  1. Loa Yamaha S215V

Loa Yamaha S215V là dòng loa sân khấu được thiết kế hiện đại cao cấp, độ bền cực cao được kiểm khắt khe và người tiêu dùng phản hồi khi sử dụng là dòng loa bền bỉ, chống chịu cao, với tích hợp bộ mạch bảo vệ loa khi hoạt động với mức công suất cao mà vẫn luôn ổn định.  Loa được thiết kế với mức công suất cao, tối đa lên đến 2000W , độ nhạy tối đa 132dB, đã tạo ra chất âm đầy uy lực, mạnh mẽ, nhạy bén và tròn đầy mền mại.

Loa sân khấu, loa hội trường đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 hiện nay chỉ có duy nhất tại Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt . Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng loa thì liên hệ qua số điện thoại của công ty: 0987106809- 0989 682 236

Sản phẩm liên quan

Leave a Comment

MR. Tài 0982 655 355