Thanh lý loa treo tường
Chưa được phân loại

Thanh lý loa treo tường- Những điều cần biết khi mua và bán

Khi bạn muốn sửa dụng loa treo tường và muốn chi phí rẻ hợp lý nên bạn muốn chọn đồ thanh lý loa treo tường nhưng lại không biết chọn mua ở đâu, có sự uy tín không, dùng có bền không. Hay bạn muốn bán bộ loa treo tường mà không biết chỗ thu mua loa treo tường nào hợp lý tin cậy. Bài viết này sẽ nói lên cho bạn nhưng điều bạn đang thắc mắc băn khoăn, bắt đầu tìm hiểu nhé.

Những nguyên nhân thanh lý loa treo tường

Có những quan niệm nói rằng, hàng thanh lý là hàng đã qua sử dụng, hàng cũ và dùng không còn được tốt nhưng thực tế thì không phải như vậy. Khi đi trên đường bạn sẽ thấy những cửa tiệm giày hay quần áo đồ gia dụng mới mở chưa được lâu nhưng lại treo biển thanh lý tại vì họ kinh doanh không được tốt hay họ có hướng đi mới tốt hơn lên đã treo biển thanh lý. Những sản phẩm đó đều là hàng mới, chưa từng sử dụng nhưng lại được bán với giá thanh lý rẻ hơn rất nhiều. Như vậy chúnng ta đã nhận ra rằng hàng thanh lý sẽ được chia ra làm 2 trường hợp đó là hàng đã qua sử dụng và hàng mới. Có rất nhiều yếu tố khiến các nhà cung cấp hay chính người tiêu dùng muốn thanh lý sản phẩm của họ. Thanh lý loa treo tường cũng vậy.

Chúng ta có thể xác nhận nguyên nhân và chia ra 2 trường hợp thanh lý loa treo tường đó là từ nhà cung cấp, đại lý, cửa hàng và người tiêu dùng sản phẩm.

Nguyên nhân thanh lý loa treo tường
Nguyên nhân thanh lý loa treo tường từ nhà cung cấp, đại lý, cửa hàng và người tiêu dùng sản phẩm.

Thanh lý loa treo tường từ nhà cung cấp, đại lý, cửa hàng

Có rất nhiều lý do hay nguyên nhân nào đó khiến cho các nhà cung cấp, đại lý, cửa hàng phải tiến hành bán thanh lý loa treo tường như:

 • Hàng mới nhập kho về mà số lượng hàng đợt trước trong kho vẫn còn tồn đọng lại chưa bán hết. Khí đó các đại lý cửa hàng hay nhà cung cấp sẽ tiến hành bán thanh lý loa treo tường để có được không gian rộng hơn, diện tích lớn hơn để nhập số hàng mới kia vào. Khi đó nhưng chiếc loa treo tường thanh lý đều là hàng mới chất lượng tốt mà giá cả thì thấp hơn rất nhiều so với hàng mới hàng bán trên thi trường.
 • Hay do các nhà cung cấp đại lý hay cửa hàng thu mua loa treo tường cũ về để bán thanh lý kiếm ít lời chênh lệch. Chúng ta thường thấy nhất là ở các cửa hàng sẽ hay thanh lý loa treo tường.
 • Nhà cung cấp hay đại lý cửa hàng sẽ nhận ký gửi của khách hàng để giúp họ bán thanh lý loa treo tường.
 • Nhà cung cấp hay đại lý cửa hàng nhập lại hàng mà khách không sử dụng đến hay ít sử dụng.

Thường thì khi bạn muốn mua loa treo tường thanh lý thì sẽ gặp nhiều ở trường hợp thứ hai, nếu may mắm mua được thanh lý loa treo tường ở trường hợp đầu sẽ là tốt nhất vì chúng chính là hàng mới nhưng lại có giá bán của hàng thanh lý. Cực kỳ có lợi cho người mua mà hàng dùng đều rất là bền.

Thanh lý loa treo tường do hàng tồn đọng hoặc mua sản phẩm mới,..
Thanh lý loa treo tường do hàng tồn đọng hoặc mua sản phẩm mới,..

Thanh lý loa treo tường từ người tiêu dùng

Người tiêu dùng thường thì không thanh lý loa treo tường, và số lượng thanh lý của đối tượng này cũng không nhiều. Người dùng thanh lý loa âm treo tường có những nguyên nhân khác nhau như:

 • Loa treo tường nhiều không dùng hết do trong quá đi mua tính toán lắp đặt có sự chệnh lệch dẫn đến thừa một số loa. Lúc này người sẽ tìm kiếm các địa chỉ qua mạng để bán thanh lý.
 • Sử dụng một thời gian khiến cho màu sắc độ bắt mắt đã giảm đi hoặc có sự giảm sút về chất lượng âm thanh. Lên người dùng muốn bán thanh lý loa để mua một dòng mới hoặc chuyển sang dùng loại khác.
 • Cuộc sống ngày càng phát triển các dòng loa mới lại càng nhiều người tiêu dùng thấy loa của mình đã lỗi thời, không tường thích được với các thiết bị công nghệ hiện đại bây giờ nên cần thanh lý loa treo tường đi mua loại mới đáp ứng được nhu cầu của họ.
 • Họ là người thường xuyên nghe âm thanh lên hay muốn đổi mới dòng loa của mình . Thường họ sẽ ít khi sử dụng một thiết bị nào đó lâu. Khi ra dòng loa mới bắt tai đối với họ thì họ có thể thanh lý loa cũ và mua loa mới về.
 • Trong những không gian hội họp quán xá bạn cảm giác nhưng chiếc loa treo tường đó đã không cần dùng đến nữa hoặc là lên thay mới chúng đi. Khi đó bạn sẽ muốn thanh lý loa treo tường đó.

Nói chung có vô vàn lý do khiến người tiêu dùng muốn thanh lý loa âm trần của họ. Tuy vậy trước khi quyết định thanh lý loa âm trần thì bạn cần suy nghĩ thật kỹ để không phải tiếc và sau khi thanh lý lại muốn mua lại.

Nguyên nhân thanh lý loa treo tường do mua thừa hay muốn đổi sang loại mới,...
Nguyên nhân thanh lý loa treo tường do mua thừa hay muốn đổi sang loại mới,…

Ưu điểm mà thanh lý loa treo tường mang lại

Ở trên đầu bài chúng ta đã nói có rất nhiều nguyên nhân yếu tố đã đề cập đến là:

 • Do nhà cung cấp muốn nhập về hàng mới và thanh lý đi những mặt hàng còn tồn đọng trong kho để lấy diện tích nhập hàng mới về hoặc do các đại lý cửa hàng còn nhưng đồ mới cũ trong kho muốn bán đi để thu mua hàng mới kiếm lợi nhuận chêch lệch. Nhưng đối với người mua hàng thì lại đem về những lợi ích nhất định cho người mua hay người bán.
 • Thay vì bỏ ra một số tiền quá lớn so với kinh tế bạn có thì việc mua loa treo tường thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và vẫn đảm bảo mục đích sử dụng mà bạn đề ra đó là ưu điểm lớn nhất khi mua thanh lý loa treo tường đó là tính tiết kiệm tri phí. Ngày trước thì các trường hợp mua bán thanh lý treo tường còn ít nên rất khó để chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu muốn dùng, tuy nhiên giờ đây khi việc này đã trở nên phổ biến hơn thì việc bạn mua được chiếc loa treo tường thanh lý chất lượng còn rất tốt thì không hề khó.
 • Khi bạn đam mê những mẫu loa treo tường không còn được sản xuất nữa nhưng thị trường lại không có. Bạn muốn sở hữu chúng nhưng chưa có cách nào giải quyết vấn đề đó thì khi đó việc mua lại thanh lý loa treo tường sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Như vậy bạn có thể mua được nhiều sản phẩm độc đáo mà hiện thị trường đã không còn sản xuất hay vắng bóng từ rất lâu.

 

Khi đó nhưng người thanh lý loa treo tường sẽ vừa bán đi được những sản phẩm họ không còn cần dùng đến nữa vừa đỡ lãng phí và họ sẽ thu lại được một khoản để đầu tư vào một thiết bị khác mới hơn hoặc sử dụng cho mục đích khác của bản thân.

Ưu điểm của thanh lý loa treo tường về tiền bạc về chất lượng,...
Ưu điểm của thanh lý loa treo tường về tiền bạc về chất lượng,…

Những rủi ro khi mua thanh lý loa treo tường

Khi mua nhưng sản phẩm thanh lý thì sẽ vừa tiết kiệm được kinh tế nhưng cũng đem lại những rủi ro có thể bị tới:

 • Do phần lớn là hàng đã qua sử dụng lên không còn đẹp như mới nữa và còn bị trầy xước nhiều do sử dụng lâu ngày và màu cũng không còn được như mới.
 • Chất lượng âm thanh đầu ra của các sản phẩn phần lớn sẽ không còn được như mới vì có nhiều yếu tố như sử dụng qua một đời rồi, màng bass và các link kiện bên trong không còn tốt nữa.
 • Khó xác định được chất lượng của sản phẩm hiện tại dù có là chuyên gia trong ngành.
 • Độ bền của loa treo tường phần lớn sẽ không còn cao và thiếu độ chắc chắn, tính hoạt ổn có thể sẽ không ổn định.
 • Khi đi mua mà không xem xét kĩ dễ dính đến hàng kém chất lượng và nhanh hỏng thì sẽ rất tốn tiền mà hoàn toàn lại không có bảo hành từ đơn vị cung cấp.
 • Khi chọn mua sẽ không biết rằng sản phẩm đó đã qua thay thế linh kiện hay chưa.
Rủi do khi mua thanh lý loa treo tường về chất lượng, độ bền, âm thanh loa,...
Rủi do khi mua thanh lý loa treo tường về chất lượng, độ bền, âm thanh loa,…

Đi kèm với những rủi do đó thì có lên mua hàng thanh lý loa treo tường không

Khi đi mua hàng thanh lý thì sẽ có cả lợi ích đi kèm với rủi do khi mua chắc chắn bạn cũng đã suy nghĩ và đặt câu hỏi cho vấn đề này rồi. Muốn trả lời được cho câu hỏi đó thì bạn hãy nghe chúng tôi với kinh nghiệm đã làm nhiều năm trong ngành âm thanh chúng tôi có những lời khuyên chân thành là nếu bạn có đủ khả năng thì lên đầu tư dàn loa treo tường mới đảm bảo chất lượng đi kèm đó có bảo hành chánh lo nhưng tình chạng hỏng hóc hay thiết bị nghe không còn hay. Còn không bạn chỉ lên mua giàn âm thanh thanh lý loa treo tường cũ với các kinh nghiệm sau:

 • Tiết kiệm tài chính của mình để đầu tư cho việc khác.
 • Tìm được những sản phẩm loa treo tường thanh lý chất lượng tốt mẫu mã đẹp và đáp ứng được nhưng nhu cầu bạn đề ra.
 • Khi bạn là nhà sưu tầm nhưng sản phẩm cũ cổ mà chất lượng tốt.
 • Các sản phẩm bạn muốn mua nhưng thị trường hàng mới lại không còn nữa. Vậy bắt buộc bạn phải dùng mua thanh lý loa treo tường.

Nói chung bạn chỉ nên mua thanh lý loa treo tường cũ khi thực sự cần thiết vì thực tế là mua các sản phẩm này rất rủi ro mà bạn không thể chắc chắn được. Vì thế trước khi quyết định mua hãy suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Chánh mất tiền một cách không mong muốn.

Thanh lý loa treo tường do hàng tồn đọng hoặc mua sản phẩm mới,..
Mua hàng thanh lý treo tường chọn được mẫu mã cũ không bán, giá cả tiết kiệm,..

Cách xác định giá thanh lý loa treo tường

Khi bạn muốn thanh lý loa treo tường hay mua loa treo tường thanh lý thì đều cần quan tâm nhất đó chính là giá chị của sản phẩm. Để khi đi mua hàng tránh bị thiệt thòi thì chúng tôi có để ra bảng giá bảng tính thanh lý loa treo tường cơ bản mà bạn có thể tham khảo để có phần lựa chọn đúng đắn về giá cả hơn khi mua hay bán sản phẩm loa treo tường thanh lý:

 • Còn mới chưa sử dụng: Giá khi thanh lý tương đương với 90% giá trị ban đầu của sản phẩm.
 • Hàng mới sử dụng dưới một tháng: Giá khi thanh lý tương đương với 85% giá trị ban đầu của sản phẩm.
 • Hàng đã qua sử dụng từ một đến ba tháng: Giá khi thanh lý tương đương với 80% giá trị ban đầu của sản phẩm.
 • Hàng đã qua sử dụng từ ba đến sáu tháng: Giá khi thanh lý tương đương với 75% giá trị ban đầu của sản phẩm.
 • Hàng đã sử dụng từ sáu tháng đến một năm: Giá khi thanh lý tương đương với 70% giá trị ban đầu của sản phẩm.
 • Hàng đã sử dụng từ một năm đến hai năm: Giá khi thanh lý tương đương với 60% giá trị ban đầu của sản phẩm.
 • Hàng đã qua sử dụng từ hai năm đến ba năm: Giá thanh lý tương đơn với 50% giá trị ban đầu của sản phẩm.
 • Hàng đã qua sử dụng từ ba năm đổ lên: Giá thanh lý loa treo tường sẽ được xác định theo chất lượng thực tế của loa.

 

Đưa ra một ví dụ cơ bản khi bạn mua loa treo tường có giá cơ bản khoảng 7tr, bạn đã sử dụng nó được khoảng hơn mười ngày và thấy âm thanh không phù hợp với mong muốn bạn đề ra khi đó bạn có thể thanh lý lại cho người khác với giá tầm khoảng 6tr5. Khi bạn đã mua và bạn sử dụng rồi bạn càng để lâu giá cả của của loa càng giảm đi. Tất cả các thiết bị điện tử khác đều vậy khi càng để lâu giá càng giảm. Vậy lên hãy có sự lựa chọn thật là đúng đắn khi đặt mua hàng hay sản phẩm.

Trên đây cũng chỉ là bảng giá để bạn tham khảo thôi, tất nhiên giá thanh lý loa âm trần còn phụ thuộc rất nhiều vào hiện trạng thực tế của loa âm trần có thể là về hình thức hoặc chất lượng âm thanh phát ra.

Bên trên cũng chỉ là bảng tính để bạn tham khảo để đưa ra quyết định chính xác khi mua và bán. Còn lại tất nhiên vẫn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nữa và thực trạng hiện tại của loa để rồi đề xuất bàn bạc đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn mua sản phẩm hay bán sản phẩm.

Có nhưng lưu ý trước khi mua bán thanh lý loa treo tường đó là:

 • Tìm hiểu về sản phầm cho thật chắc chắn nghe nhưng lời khuyên bên cạnh để có sự lựa chọn thật là chuẩn xác thông minh.
 • Suy nghĩ kỹ trước khi mua để tránh nhưng sai xót khi đi mùa hàng thanh lý.
 • Đảm bảo kiểm tra kỹ sản phẩm vẫn còn đang sử dụng tốt để tránh mất thời gian giữa bên mua và bán.
 • Tìm địa chỉ thanh lý loa treo tường uy tín để được nhận những mức giá tốt hoặc nếu mua sẽ có nhưng sản phẩm chất lượng không lo về các yếu tố xung quanh nhiều.
 • Khi đi mua hàng thanh lý loa treo trường nhớ kiểm tra thật tỉ mỉ, chánh trường hợp không đáng tiếc xảy ra dẫn đến mất tiền oan.
Những lưu ý trước khi mua bán thanh lý loa treo tường và sự cẩn trọng khi lựa chọn
Những lưu ý trước khi mua bán thanh lý loa treo tường và sự cẩn trọng khi lựa chọn

Lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua bán thanh lý loa treo tường

Khi bạn xác định đi mua hay bán loa treo tường thì sẽ có thắc mắc nên mua hay bán ở đâu để đạt được giá thành tốt nhất. Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán hàng loa treo tường, rất khó để biết được đâu là đơn vị bán sản phẩm chất lượng hay thu mua sản phẩm giá tốt. Để tránh những vấn đề đó thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tìm đến những đơn vị uy tín đáng tin cậy có chất lượng và kinh nghiệm lâu năm trong nghề như Lạc Việt Audio để mua hàng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, và cũng là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường. Những sản phẩm mà chúng tôi đưa ra hay cung cấp đều là hàng có chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tình cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp giải quyết mọi lỗi lo của khách hàng.Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có những giải pháp âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Khi làm việc và mua hàng với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chính sách bảo hành cực kỳ hấp dẫn.

Vậy nếu quý vị đang cần mua hay bán thanh lý loa treo tường hay bất cứ một thiết bị âm thanh nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn đặt hàng.Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất cho mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp bạn vào những bài viết sau!

Sản phẩm liên quan

Leave a Comment

MR. Tài 0982 655 355