Vang số Bfaudio T2.X Pro

Danh mục:

Mô tả

Vang số Bfaudio T2.X Pro được nhiều người ví như siêu phẩm đáng mua nhất năm 2017, sản phẩm vang số Bfaudio T2.X Pro hội tụ tất cả những gì tinh túy nâng cao nhất của dòng vang số karaoke đẳng cấp quốc tế cho chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Đặc điểm tính năng vang số Bfaudio T2.X Pro

Thay vì chống hú 4 cấp độ như các mẫu vang số ở thời điểm hiện tại, model này tích hợp tính năng feedback 5 cấp độ, chống hú rít cho mic đến 99% mà không làm âm thanh bị biến dạng và méo mó.

Trang bị thêm nhiều band EQ hơn so với các phiên bản trước đây, với 15 band EQ chỉnh echo, 15 band EQ chỉnh reverb, 20 band EQ chỉnh mic, đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt dành cho dan am thanh san khau cao cap.

Mặt trước Vang số Bfaudio T2.X Pro
Mặt trước Vang số Bfaudio T2.X Pro

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay những hiệu ứng âm thanh khác nhau nhờ tính khả năng lưu trữ sẵn các cấu hình âm thanh trong máy. Ngoài ra không thua kém bất kỳ dòng vang số karaoke cao cấp nào trên thị trường, nó tích hợp đầy đủ tính năng comp, noisegate

Ứng dụng của vang số Bfaudio T2.X Pro

Sản phẩm với nhiều tính năng chuyên sâu của dòng mixer số cao cấp, sử dụng nhiều cho âm thanh chuyên nghiệp như: sân khấu, hội trường, biểu diễn ca nhạc, KTV vip, bar, câu lạc bộ,…

Mặt sau Vang số Bfaudio T2.X Pro
Mặt sau Vang số Bfaudio T2.X Pro

Ngoài ra với những khách hàng yêu cầu cao về chất lượng âm thanh cũng có thể sử dụng cho âm thanh gia đình, quán karaoke, hay bất kỳ nơi nào cần thiết bị trộn âm cao cấp.

Thông số kỹ thuật vang số Bfaudio T2.X Pro

  • Model: T2.X Pro
  • Thương hiệu: Bfaudio
  • Chủng loại: Mixer số
  • Phân phối: hệ thống loa đài đám cưới
  • Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số Bfaudio T2.X Pro”

MR. Tài 0982 655 355