Cách chỉnh amply karaoke gia đình hay và chất lượng nhất
Dự án - Tin tức

Cách chỉnh amply karaoke gia đình hay và chất lượng nhất

Amply, thiết bị cực quan trọng trong một dàn thiết bị  âm thanh. Đối với những dàn thiết bị âm thanh gia đình, sản phẩm này lại càng quan trọng, có khả năng chỉnh sửa âm thanh cực chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu và biết cách tinh chỉnh các thông số của sản phẩm sao cho chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn nhất. Trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu được thêm về sản phẩm amply này, biết được cách chỉnh amply karaoke gia đình, công dụng của những nút điều khiển và có thể tự mình chỉnh sửa được chất lượng âm thanh đạt độ hay nhất, phù hợp với nhu cầu âm thanh của mình.

Ngoài ra để đảm bảo chiếc amply của bạn phát ra được những âm thanh hay nhất, các bạn hãy lựa chọn những dòng ampli karaoke chuyên nghiệp để sử dụng nhé.

Cách chỉnh amply karaoke gia đình hay và chất lượng nhất
Cách chỉnh amply karaoke gia đình hay và chất lượng nhất

Tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm amply

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn những chức năng của các nút điều khiển mặt trước của sản phẩm:

Mặt trước của sản phẩm gồm rất nhiều các nút điều chỉnh khác nhau, chúng có nhiều công dụng, cụ thể là

  • Trang bị các đầu vào của mic, có thiết bị trang bị 2, có thiết bị trang bị 3 đầu vào mic. Chúng được đánh số, các nút này có tác dụng dùng để chỉnh độ lớn nhỏ,…của âm lượng của micro, bên cạnh đó còn có thể là các hiệu ứng micro.
  • Hàng thứ 3 của sản phẩm là hệ thống nút điều chỉnh echo, hay là độ vang của sản phẩm.
  • Hàng tiếp theo dùng để điều chỉnh music, hay còn gọi là nhạc nền.
  • Cuối cùng là hệ thống nút điều chỉnh Master, hay còn gọi là hệ thống nút tổng.

Cách chỉnh amply karaoke gia đình

Sau đây là cách chỉnh amply karaoke gia đình hay mà chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn. Để chỉnh amply karaoke hay, cần nhiều yếu tố, ngoài khả năng cảm thụ âm thanh, các bạn cần phải hiểu biết rõ về sản phẩm.

Để chỉnh amply karaoke không bị hú, chúng ta cần chú ý những điều sau:

  • Kiểm tra các sản phẩm có ghép nối chính xác hay chưa
  • không nên hướng micro vào loa, sẽ bị hú
  • Chọn lựa những sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt

Các bước trong quá trình chỉnh amply karaoke không bị hú đó chính là

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải vặn hết các nút điều chỉnh về vị trí ban đầu.

Bước 2: Các bạn bắt đầu chỉnh các thông số khác của âm thanh. Đầu tiên là chỉnh micro ( hai hàng trên cùng). Các bạn vặn nút tùy theo sở thích cũng như cảm nhận âm thanh của mình. Tranh vặn to quá, khi hát sẽ bị chói tai, nếu vặn nhỏ quá, các bạn sẽ bị mệt khi hát.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta điều chỉnh echo, còn gọi là độ nhại. các nút này bạn cũng làm tương tự bước trên, thông thường, tùy theo chất giọng của bạn mà tiến hành điều chỉnh sao cho phù hợp.

Bước 4: Chỉnh nút Music

Bước 5: Chỉnh nút tổng Master

Amply Jarguar KMS 506Gold Classic
Amply Jarguar KMS 506 Gold Classic

Để chỉnh amply karaoke không bị hú, hay chỉnh amply karaoke hay, các bạn cần phải nắm rõ được sản phẩm, bên cạnh đó là có thể biết được chất giọng của mình cần cải thiện như nào,.. Từ đó sẽ có thể chỉnh amply karaoke không bị hú, hay và chất lượng nhất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chỉnh amply karaoke gia đình cơ bản. Nếu như bạn có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về cách chỉnh amply karaoke gia đình sớm nhất.

Sản phẩm liên quan

Leave a Comment

MR. Tài 0982 655 355