Combo cục đẩy và vang số giá rẻ chất lượng.
Chưa được phân loại

Tại sao nên mua Combo cục đẩy và vang số cho dàn âm thanh?

Để có âm thanh hay nhất chất lượng nhất cho dàn âm thanh bạn đang sử dụng hiện nay các nhà sản xuất đã cải tiến và đưa ra thiết bị cục đẩy và vang số để thay cho amply vì đã yếu đi so với cải tiến của các dàn âm thanh thanh hiện nay và không đủ tải. Combo cục đẩy và vang số ngày nay đã sản xuất và cải tiến nhiều chức năng lên để thay amply làm được những điều đó khắp phục được các tình trạng hú rít chói tai và cục kỳ khó chịu đó cũng như làm chất âm hay hơn sống động hơn.

Combo cục đẩy và vang số ngày nay đã sản xuất và cải tiến nhiều chức năng
Combo cục đẩy và vang số ngày nay đã sản xuất và cải tiến nhiều chức năng

Ngày nay vơi hệ thống âm thanh hội trường lớn thì cục đẩy công suất và vang số là 2 thiết bị quan trọng không thể thiếu, hoặc với dàn karaoke gia đình thì sẽ góp phần làm mọi người hát hay hơn và chinh phục được mọi thể loại bài hát. Để bạn có thể lựa chọn được cục đẩy và vang số phù hợp cho dàn âm thanh các nhà cung cấp đại lý đã tìm hiểu để đưa ra cho các bạn nhiều loại combo cục đẩy và vang số để phù hợp và không cần lo lắng trong khi mua hàng.

Để bạn có thể hiểu dõ hơn về cách mua này thì dưới đây chúng tôi sẽ nói ra combo cục đẩy và vang số này là gì? có ưu điểm nào? Những lưu ý khi mua cùng với giá cả hiện tại để bạn có thể có những lựa chọn chính xác khi mua. Nào! hãy đi cùng Lạc Việt Audio để tìm hiểu nhé!

Combo cục đẩy và vang số là gì?

Là thiết bị có tính năng khuếch đại âm thanh chỉnh sửa tín hiệu đầu vào và đầu ra khi sử dụng và có thêm một số các chức năng để chỉnh sửa cho có thể phù hợp giọng từng người để cho âm thanh được ổn định và hay nhất. Để hiểu rõ hơn chúng ta lên tìm hiểu qua về cục đẩy và vang số rồi tìm hiểu chi tiết về combo này.

Là thiết bị có tính năng khuếch đại âm thanh chỉnh sửa tín hiệu đầu vào và đầu ra khi sử dụng
Là thiết bị có tính năng khuếch đại âm thanh chỉnh sửa tín hiệu đầu vào và đầu ra khi sử dụng

Cục đẩy công suất

Là thiết bị giúp khếch đại tín hiệu cho dàn âm thanh qua loa trước khi được phát đến người nghe, đản nhiệm chức năng giúp khuếch đại và đẩy công suất lớn hơn cho toàn bộ dàn âm thanh trước để đáp ứng được âm lượng cho người nghe và đảm bảo chất lượng đầu ra âm thanh tốt cho người dùng.

Sử dụng cục đẩy công suất sẽ giảm thiểu được độ méo của âm thanh giúp âm thanh hay hơn rõ hơn. Dùng để thay thế amply khi công suất không đủ tải cho thiết bị, Và có thể thay thế được cho toàn bộ dàn amply vì một cục đây công suất có thể tải được 1 đến 2 cặp loa công suất lớn và phục vụ chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.

Là thiết bị giúp khếch đại tín hiệu cho dàn âm thanh qua loa trước khi được phát đến người nghe
Là thiết bị giúp khếch đại tín hiệu cho dàn âm thanh qua loa trước khi được phát đến người nghe

Vang số

Vang số là thiết bị trộn và giúp xử lý âm thanh hoàn toàn tự động điều chỉnh các âm thanh của micro, giúp âm nhạc, hay tiếng vang,.. Mang đến cho người nghe và người dùng những trải nghiệm về âm thanh hòa hợp và đồng nhất nhờ vào các equalizer. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và cách sử dunng để lựa chọn loại.

Vang số là thiết bị trộn và giúp xử lý âm thanh hoàn toàn tự động điều chỉnh các âm thanh
Vang số là thiết bị trộn và giúp xử lý âm thanh hoàn toàn tự động điều chỉnh các âm thanh

Combo cục đẩy và vang số

Như ở đầu chúng ta đã nói chúng giúp kết hợp lại âm thanh khuếch đại và chỉnh sửa được âm giúp người dùng có thể nói hay hát hay hơn cũng như mang lại âm thanh chất lượng cho người nghe. Và đặc biệt Combo cục đẩy và vang số sẽ giúp chống hú rít giảm ổn.

Việc mua và sử dụng đem lại nhiều lợi ích lớn đến như vậy lên chúng được bán rất chạy và phổ biến trong tất cả dàn âm thanh. Khi mua chúng ta sẽ còn phải đắn đo và lựa chọn về mặt sản phẩm và mục đích sử dụng lên việc lựa chọn mua combo sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như giảm kinh phí đi vì việc mua combo cục đẩy và vang số sẽ rẻ hơn mua lẻ từng thiết bị.

 Combo cục đẩy và vang số sẽ giúp chống hú rít giảm ổn
Combo cục đẩy và vang số sẽ giúp chống hú rít giảm ổn

Trong các dàn Karaoke hay các sự kiện lớn hiện nay thì thì chúng là một phần không thể thiếu tròng các dàn âm thanh hội trường, vì những lợi ích vốn có đem lại.

Tại sao lại lựa chọn sử dụng combo cục đẩy vang số thay amply

Với mỗi loại sẽ có nhưng ưu điểm phù hợp cho không gian khác nhau. Các thiết bị sẽ đều có thêm một số chức năng khác và để giúp âm thanh hay nhất và cũng chính là điểm mạnh của thiết bị.

Để chính xác nhất thì tùy thuộc vào nhu cầu bạn sử dụng cũng như chi phí mà bạn có thể đưa ra để có thể lựa chọn dùng amply hay là combo cục đây và vang số.

Với Amply thì thường thích hợp cho không gian gia đình hoặc phòng hát kinh doanh nhỏ, với diện tích vừa phải, người dùng có thể dụng amply và chỉnh âm theo ý muốn. Nhưng nhược điểm nó là không thể phục vụ cho dàn âm thanh lớn vì công suất nhỏ. Độ hú rít vẫn còn xảy ra nhiều và chưa thể xử lý được.

Tại sao lại lựa chọn sử dụng combo cục đẩy vang số thay amply
Tại sao lại lựa chọn sử dụng combo cục đẩy vang số thay amply

Combo cục đẩy và vang số phù hợp cho mọi không gian bạn có thể căn chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, bạn có thể kết nối qua máy tính để sử dụng căn chỉnh cho từng âm thanh giúp thiết bị hay hơn và bạn có thể sử dụng để delay để âm thanh phát cùng lúc giúp chất lượng hay hơn. Đây là giải pháp lý tưởng cho gian âm thanh của bạn chúng chống hú rít và ổn hiệu quả lên bạn có thể an thương sử dụng cũng như thưởng thức.

Vậy chung tôi khuyên bạn lên lựa chọn Combo cục đẩy và vang số để sử dụng cho hệ thống âm thanh của bạn. Nhưng với dàn âm thanh nhỏ và kinh tế bạn hạn hẹn thì lựa chon amply là một lựa chọn cũng không tồi.

Vì sao khi mua lên chọn combo cục đẩy và vang số mà không mua lẻ?

Có rất nhiều lý do để bạn lên mua cả bộ combo cục đẩy và vang số mà không lên mua lẻ là:

 •  Do thiết bị phù hợp nên đạt khả năng xử lý cao hơn, chống hú tốt và chỉnh âm thanh được chi tiết hơn.
 •  Sẽ không mất thời gian tìm hiểu xem vang số và cục đẩy lên lựa chọn như nào để 2 thiết bị phù hợp với nhau.
 • Giúp giảm chi phí mua giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua lẻ từng thiết bị.
 • Độ phối ghép hoàn hảo do đã được xem xét và lựa chọn kỹ càng.
 • Mua theo combo cục đẩy và vang số sẽ dùng bền hơn và ít khi bị lỗi.
 • Khi mua bằng hình thức combo sẽ được nhận ưu đãi từ nhà sản xuất cũng như được tặng kèm phụ kiện đi cùng.

 

Vì sao khi mua lên chọn combo cục đẩy và vang số mà không mua lẻ?
Vì sao khi mua lên chọn combo cục đẩy và vang số mà không mua lẻ?

Ưu điểm mà combo cục đẩy và vang số mang lại

Khi kết hợp cục đẩy công suất và vang số sẽ mang lại những ưu điêm vượt trộn là:

 • Công suất khỏe, dễ dàng kéo được các cặp loa cỡ lớn, truyền tải âm thanh mạnh mẽ và uy lực. Đảm bảo công suất khi dùng. Trong khi amply chỉ đảm bảo mức ra ở 300W –  400W.
 • Xử lý Mic – Effect: xử lý được tìan bộ để âm thanh hoàn hảo nhất trong khi amply không làm được điều đó.
 • Bảo vệ cho hệ thống âm thanh và bảo trì những lỗi hay xảy ra còn amply cũng chưa làm được.
 • Sẽ không còn lo lắng bị hú hay rú lên khi sử dụng.
 • Vang số tinh chỉnh chi tiết, có khả năng cắt rú rít hiệu quả.
 • Hạn chế tối đa tình trạng méo tiếp, các thiết bị khi hoạt động ở cường độ cao luôn được ổn định, không lo ngại việc chập, cháy loa.
 • Hát một cách nhẹ nhàng, không bị mệt.
 • Hệ thống jack kết nối vào/ ra chắc chắn, đảm bảo cho việc truyền tín hiệu được ổn định.

 

Ưu điểm mà combo cục đẩy và vang số mang lại
Ưu điểm mà combo cục đẩy và vang số mang lại

Giá combo cục đẩy và vang số hiện nay là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm cũng như tính năng của thiết bị để nói lên giá tiền sản phẩm.

Với cục đẩy công suất: Sẽ tùy vào công suất là bao nhiêu cục đẩy mấy kênh sẽ có cục đẩy 2 kênh, cục đẩy 3 kênh, cục đẩy 4 kênh,…

Với vang số: Chúng ta sẽ tùy vào vang số thường, vang số karaoke, vang số nghe nhạc,..

Để nói nên được giá thành của combo cục đẩy và vang số chúng ta sẽ dựa vào như trên để chính xác được giá thành. Nếu bạn mua lẻ từng thiết bi sẽ có già thành đắt hơn. Hiện tại mức giá để có được combo là từ 8.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ.  Còn nếu mua riêng lẻ 2 cái thì giá trị có thể đến tầm 10.000.000 VNĐ- 25.000.000 VNĐ.

Giá combo cục đẩy và vang số hiện nay là bao nhiêu?
Giá combo cục đẩy và vang số hiện nay là bao nhiêu?

Khi bạn mua bạn cũng sẽ được xem nhiều combo để có lựa chọn chuẩn nhất vì combo đa dạng để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên bạn có thể lựa chọn dễ dàng, bạn nên suy nghĩ chọn loại nếu dùng cho gia đình mà yêu cầu không quá cao thì chỉ cần chọn bộ rẻ. Còn nếu dùng cho các hệ thống chuyên nghiệp có thể chọn bộ cao cấp hơn.

TOP 5 combo cục đẩy và vang số được bán chạy nhất trên thị trường

Để mua được combo cục đây và vang số phù hợp nhất hay nhất thì bạn có thể đến nhà cung cấp hay đại lý nhờ tư vấn. Dưới đây là 5 combo chúng tôi tổng hợp lại được do được nhiều người mua nhất có thể sẽ giúp các bạn tham khảo và có thêm sự lựa chọn.

1. Combo cục đẩy và vang số: King MX-700 + King KX-200

Mức giá của combo này đang được để trên thị trường là: 10.900.000 VNĐ.

Combo sẽ gồm các thiết bị:

 • Vang số King KX-200.
 • Cục đẩy công suất King MX-700.
 • Dây giắc kết nối tặng kèm.
Combo cục đẩy và vang số: King MX-700 + King KX-200
Combo cục đẩy và vang số: King MX-700 + King KX-200

Với combo này thường sẽ phục phục cho cho chất lượng âm thanh gia đình và tuyệt vời cho dàn karaoke. Cục đẩy có công suất mạnh mẽ đảm bảo âm thanh luôn căng tròn to rõ ràng. Vang số thế hệ mới nhất của King có khả năng xử lý âm thanh vượt trội vừa có thể chỉnh tay vừa có thể chỉnh bằng phần mềm vô cùng tiện lợi chống hú rút ổn cức tốt giúp bạn có thể thỏa mãi với đam mê.

2. Combo vang số và cục đẩy: King KX-400 + King MX-900

Mức giá của combo này đang được để trên thị trường là: 17.000.000 VNĐ.

Combo sẽ gồm các thiết bị:

 • Cục đẩy King MX-900.
 • Vang số King KX-400.
 • Khuyến mãi kèm giắc canon, giắc âm thanh.

 

Combo vang số và cục đẩy: King KX-400 + King MX-900
Combo vang số và cục đẩy: King KX-400 + King MX-900

Với combo cục đẩy và vang số này có thể sử dụng chúng với thiết với thiết bị cao cấp và cho dàn âm thanh lớn giúp mang trải nghiệm âm thanh cực tốt hoàn hảo cho người dùng. Với khả năng xử lý âm thanh một cách chi tiết chân thực cùng các hiệu ứng âm thanh giúp giọng hát hay phát biểu không thua kém gì với một người chuyên nghiệp.

3. Combo vang số và cục đẩy: Crown XLi 1500 + JBL KX180

Mức giá của combo này đang được để trên thị trường là: 22.000.000 VNĐ.

Combo sẽ gồm các thiết bị:

 • Cục đẩy Crown XLi 1500.
 • Vang số JBL KX180.
 • Khuyến mãi kèm giắc canon, giắc âm thanh, dây kết nối.

 

Combo vang số và cục đẩy: Crown XLi 1500 + JBL KX180
Combo vang số và cục đẩy: Crown XLi 1500 + JBL KX180

Đem lại khả năng khếch đại âm thanh cực tốt cũng như cho đầu ra loa mạnh mẽ, rõ ràng trong trẻo trung thực. Khắc phục tốt các hiện tượng méo cũng như đảm bảo xử lý âm thanh luôn tốt nhất, do có bộ xử lý âm thanh cao cấp có chất lượng tiếng hoàn hảo, khả năng tinh chỉnh chuyên sâu và chi tiết các dải âm tần của tiếng Micro hay tiếng nhạc.Đặc biệt  JBL KX180 trang bị phần chỉnh hiệu ứng Echo, Reverb giúp nâng cao và hỗ trợ người hát tối đa để tiếng hát được nhẹ nhàng bay bổng.

4. Combo cục đẩy và vang số: Famousound 3206 + BCE DP 9200

Mức giá của combo này đang được để trên thị trường là: 17.400.000 VNĐ.

Combo sẽ gồm các thiết bị:

 • Cục đẩy công suất Famousound 3206
 • Vang số BCE DP 9200+
 • Dây kết nối tùy chọn.

 

Combo cục đẩy và vang số: Famousound 3206 + BCE DP 9200
Combo cục đẩy và vang số: Famousound 3206 + BCE DP 9200

Combo cục đẩy và vang số này có mức công suất khá cao 700W ở chế độ 8Ohms và 1000W ở chế độ 4Ohms mỗi kênh giúp bạn thoải mái sử dụng dùng chúng cho các dòng loa bass 30 thậm chí là 40. Trang bị mạch class D vừa có hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm điện, vừa đảm bảo âm thanh ra chân thực, mượt mà.

Vang số BCE DP 9200+ tuy không phải cái tên quá nổi tiếng nhưng chúng lại sở hữu cho mình nhiều tính năng ưu việt. Xử lý và cung cấp hiệu ứng hay, chi tiết, kết nối đa dạng thông qua cổng optical, wifi, USB.

5. Combo cục đẩy và vang số: SAE PKM 8.5 + JBL KX180

Mức giá của combo này đang được để trên thị trường là: 13.400.000 VNĐ.

Combo sẽ gồm các thiết bị:

 • Cục đẩy công suất SAE PKM 8.5
 • Vang số JBL KX180
 • Giắc âm thanh tùy chọn

 

Combo cục đẩy và vang số: SAE PKM 8.5 + JBL KX180
Combo cục đẩy và vang số: SAE PKM 8.5 + JBL KX180

Sở hữu thiết kế hiện đại, khả năng xử lý vượt trội cùng độ bền cao, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về âm thanh. Thuộc dòng đẩy 2 kênh các mức công suất 900W/ CH (8Ω stereo) và 1200W/ CH (4Ω stereo) nên có thể dùng lúc 2 cặp loa bass 25cm hoặc 1 cặp loa bass 30 – 40cm.  Vang số JBL KX180 thì được trang bị hệ thống EQ hiện đại, tự động điều chỉnh từng tần số một cách chi tiết và hiệu quả giúp chất âm đầu ra cực kỳ hay và chi tiết. Cho khả năng khuếch đại âm thanh hoàn hảo, giúp người dùng có được trải nghiệm âm thanh trọn vẹn nhất.

Lựa chọn Lạc Việt Audio là nơi mua combo cục đẩy và vang số

Dể mua được combo cục đẩy và vang số trên thị trường là điều rất dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều đại lý nhà cung cấp các mặt hàng chính hãng. Nhưng để mua được sản phẩm tốt chính hãng thì lại là điều khó vì rất khó phân biệt trên thị trường các mặt sản phẩm là thật hay giả. Để bạn không cần lo về nguy cơ đó và suy nghĩ đấy Lạc Việt Audio khuyên bạn đến để mua hàng của chúng tối để có những sản phẩm tốt nhất uy tín nhất.

 • Với kinh nghiệm trên 10 năm làm trong thị trường cung cấp dịch âm thanh hàng đầu tại Việt Nam.
 • Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia các kỹ thuật vân tận tình tư vấn chăm sóc giúp đỡ.
 • Cam kết các mặt hàng đều là hàng chính hãng đảm bảo 100% giấy tờ CQ-CO và giấy bảo hành.
 • Già cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Với các chính sách đi kèm hấp dẫn.

Nếu bạn muốn mua combo cục đẩy và vang số hay các thiết bị âm thanh hoặc cách dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 0982 655 355 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Xin cảm ơn!

 

Sản phẩm liên quan

Leave a Comment

MR. Tài 0982 655 355