Chưa được phân loại

Bật mí những bí mật và báo giá top loa âm trần wifi

Chắc hẳn loa âm trần đã không còn xa lạ đối với mọi người nhờ sự ứng dụng của nó ngày càng phổ biến trong thực tế. Nó được sử dụng cho hệ thống âm thanh thông báo, phát nhạc nền cho các toà nhà, nhà hàng, khách sạn, quán cafe hoặc sử dụng tại nhà,…

Trên thị tường hiện nay có rất nhiều loại loa âm trần khác nhau và một trong đó là loa âm trần wifi đang là xu hướng sử dụng hiện nay. Vậy loa âm trần kết nối wifi là gì và nó có ưu điểm gì để nhận được những ưu ái như vậy, cùng tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm này nhé.

Loa âm trần đang trở nên phổ biến hiện nay
Loa âm trần đang trở nên phổ biến hiện nay

Giới thiệu về loa âm trần wifi

Loa âm trần wifi là dòng loa âm trần cao cấp nhờ thiết kế công nghệ hiện đại hơn so với những thiết bị loa âm trần khác. Với tính năng kết nối không dây thông minh loa có thể kết nối với các thiết bị thông minh thông qua wifi. Kết hợp với đó là nhiều tính năng nổi bật khác vì vậy nó được sử dụng phổ biến tại các toà nhà cao cấp, biệt thư, nhà hàng khách sạn,…

Loa âm trần kết nối wifi
Loa âm trần kết nối wifi

Hệ thống loa wifi thường được sử dụng cho hệ thống loa đa vùng, một kết nối sử dụng cho nhiều phòng khách nhau với cùng một bản nhạc được phát.

Đặc điểm về loa âm trần wifi

Loa âm trần wifi là thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật từ tết kiệm chi phí lắp đặt, tiết kiệm thời gian, diện tích, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. Cụ thể:

Ưu điểm của loa âm trần wifi

 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt: loa âm trần không dây wifi không cần hệ thống dây nối nến khi lắp đặt bạn không cần mất thêm chi phí cho dây nối và các chi phí liên quan giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí.
 • Tiết kiệm thời gian và diện tích: Nhờ thiết kế không dây nối, loa âm trần kết nối wifi giúp bạn lắp đặt và kết nối với các thiết bị nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều. Bên cạnh đó, loa cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích lắp đặt day nối cho loa.
 • Tiết kiệm điện năng: Do tính chất không dây, loa âm trần kết nối wifi đã làm giảm hao tốn điện nay trong quá trình truyền điện, giúp tiêu tốn rất ít điện năng vì thế sẽ rất tiết kiện cho bạn nếu sử dụng trong tời gian dài.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Đây là một điều vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng tới nhiều không gian thiết kế đẹp mặt nhưng hệ thống dây nối làm mất thẩm mỹ của căn phòng như không gian tại biệt thư, khách sạn, nhà hàng,…
 • Khoảng cách kết nối rộng: loa âm trần wifi khắc phục được điểm yếu của loa âm trần bluetooth đó là bạn có thể di chuyển tới bất kỳ đâu trong không gian căn phòng vẫn có thể kết nối  và phát nhạc được nếu có sóng wifi kết nối. Đây là một dòng sản phẩm có sóng wifi rất khoẻ đảm bảo việc kết nối không bị gián đoạn.
Loa âm trần không dây wifi thông minh
Loa âm trần không dây wifi thông minh

Nhược điểm của loa âm trần kết nối wifi

Nhược điểm duy nhất của loa âm trần wifi là khi sóng wiffi của bạn gặp sự cố hoặc có vấn đề, điều này sẽ làm bạn rẩ khó để kết nối và sử dụng được loa âm trần không dây wifi.

Đặc điểm loa âm trần không dây wifi nổi bật hơn so với những dòng loa âm trần khác

Bảng dưới đây sẽ so sánh sựu khác biệt rõ ràng giữa loa âm trần kết nói wifi với loa âm trần bình thường

Loa âm trần có dây Loa âm trần không dây wifi
Ưu điểm
 • Loa âm trần có dây có thể hoạt động với cường độ cao và có thể có công suất hoạt động lớn
 • Loa âm trần có thể sử dụng cho không gian lớn hoặc không gian bị chia cắt
 • Loa âm trần có dây có nhiều mẫu mã của nhiều thương hiệu nổi tiếng
 • Loa âm trần có dây có nhiều thiết kế chủng loại khác nhau
 • Giá cá được trải rộng phù hợp với mọi chi phí đầu tư
 • Loa âm trần kết nối wifi tiện lợi khi sử dụng trong những không gian nhỏ và có khoảng cách gần
 • Loa âm trần không dây wifi không cần đầu tư nhiều thiết bị âm thanh như amply loa âm trần phù hợp
 • Loa âm trần wifi không tốn diện tích cho amply
 • Loa âm trần kết nối wifi không cần dây nối lằng nhằng vướng víu
 • Loa âm trần kết nối wifi không cần mất thêm nhiều chí phí và diện tích cho các thiết bị khác
Nhược điểm
 • Cần sử dụng thêm amply để loa có thể hoạt động
 • Trong quá trình sử dụng amply có thể ảnh hưởng tới cả hệ thống nếu gặp vấn đề
 • Sử dụng nhiều dây nối gây khó khăn trong lắp đặt và sử dụng hơn
 • Loa âm trần wifi chỉ sử dụng trong những không gian nhỏ, độc lặp không bị ngăn cách.
 • Giá cả cao hơn so với những thiết bị loa âm trần không dây cùng công suất.

Tính năng của loa âm trần wifi

Loa âm trần không dây wifi được tích hợp nhiều tính năng nổi bật trong một thiết bị nhỏ gọn:

 • Kết nối wifi không dây: Bạn sẽ được trải nghiệm phát nhạc không dây khắp không gian ngôi nhà, văn phòng với hiệu quả âm thanh chất lượng cao. Nó cho phép bạn có thể phát nhạc trực tiếp từ thiết bị của mình và có thể kết nối nhiều loa được thiết lấp ở nhiều phòng khác nhau.
 • Loa âm trần wifi liền công suất: Tính năng kết nối không dây trực tiếp vào loa như một thiết bị loa liền công suất. Đây là thiết kế mạch công suất gắn vào thùng loa phù hợp với hệ thống âm thanh nhỏ gọn.
 • Loa âm trần kết nối wifi dễ dàng lắp đặt và có thể sơn được màu trần: Hiện nay thiết kế loa thường dễ dàng lắp đặt khi kích thước nhỏ gọn và có kẹp gắn cố định với trần nhà. Đa số các loa đều có mặt lưới màu trắng, rất thích hợp với nhiều phong cách thiết kế của trần nhà và các công trình. Bên cạnh đó, mặt lưới thường có thể tách rời, vì vậy bạn có thể tháo chúng ra và sơn theo màu sắc bạn ưu thích và phù hợp nhát
 • Loa âm trần tích hợp đa chiều, biến áp trở kháng cao: Loa 2 chiều, 3 chiều đang là xu hướng của các thiết kế Loa âm trần wifi gần đây bới chúng sẽ giúp âm thanh hay hơn có âm sắc hơn. Bên cạnh đó, nhiều loa Loa âm trần kết nối wifi có trở kháng cao giúp bạn có thể lắp đặt ở những không gian rộng với nhiều loa hơn, loa đi được xa hơn.
Loa âm trần wifi có nhiều tính năng nổi bật
Loa âm trần wifi có nhiều tính năng nổi bật

Cách kết nối loa âm trần không dây wifi

Hệ thống loa âm trần wifi có cách lắp đặt tương tự như cách lắp đặt loa âm trần thông thường và có thể sẽ dễ dàng hơn do không cần lắp đặt và kết nối với các thiết bị khác qua dây nối phức tạp. Cụ thể, các bước cơ bản bao gồm:

Bước 1: Kết nối nguồn kết nối của loa với nguồn điện và tìm tín hiệu SOUNDAROUND trong cài đặt wifi của điện thoại. Chọn vào tự động đăng nhập để bạn xác định vị trí loa tốt hơn và để kết nối với mạng wiffi của bạn

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Smarrt Sonix cho điện thoại, máy tính bảng của bạn thông qua App store hoặc qua Google play. Mở ứng dụng lên và kết nối với wifi của bạn đang dùng để kết nối với Loa âm trần wifi

Ứng dụng Smarrt Sonix của loa âm trần wifi
Ứng dụng Smarrt Sonix của loa âm trần wifi

Bước 3: Nếu bạn đã làm các bước trên mà loa vẫn không thể kết nối và phát ra tín hiệu thành công, hãy nhấn vào nút WPS trên router và nhấn nút SET ở mặt sau loa để tiến hành kết nối lại.

Bước 4: Sau khi kết nối mở APP và tận hưởng âm nhạc từ thiết bị của bạn như vậy bạn đã có thể kết nối thành công Loa âm trần không dây wifi. Đặc biệt trong ứng dụng Smarrt Sonix đã cài đặt có kho nhạc riêng biệt với những bản nhạc chất lượng âm thanh cao.

Lưu ý: Khi cài đặt và kết nối thiết bị với Loa âm trần wifi, bạn phải sử dụng cùng một mạng wifif mới có thể kết nối được.

Ứng dụng của loa âm trần wifi

Với khả năng kết nối wifi không dây mạnh mẽ, Loa âm trần kết nối wifi ngày càng được sử dụng phổ biến và ứng dụng trong thực tại nhiều không gian khác nhau. Hiện nay, với hệ thống wifi khắp mọi nơi và các thiết bị thông minh ngày càng hiện đại việc kết nối Loa âm trần không dây wifi với các thiết bị càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thông loa âm trần wifi cho không gian ngôi nhà
Hệ thông loa âm trần wifi cho không gian ngôi nhà
 • Loa âm trần wifi được sử dụng cho hệ thống âm thanh thông báo tại các nhà hàng cao cấp, khách sạn, khu du lịch,…
 • Lắp đặt cho hệ thông nhà ở thông minh, chung cư cao cấp, villa, biệt thự,…
 • Hệ thống âm thanh nghe nhạc tại các quán cafe, spa và một số địa điểm cung cấp dịch vụ khác.
 • Sử dụng cho âm thanh thông báo tại bệnh viện, giảng dạy trong giảng đường,…

Top loa âm trần không dây wifi đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Loa âm trần wifi có nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật, thiết kế hiện đại vì vậy loa đang được ưu chuộng trên thị trường. Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến và có giá phù hợp nhất hiện nay.

1. Loa âm trần wifi OBT WF2: 1.690.000 đồng

Nhắc tới Loa âm trần kết nối wifi không thể không nhắc tới OBT WF2 bởi đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến nhiều tính năng nổi bật. OBT WF2  được trang bị nhiều tính năng nổi bật trong một thiết bị nhỏ gọn, hiện đại. Đầu tiên trong tính năng của OBT WF2 phải kể đến khả năng kết nối không gian với điện thoại vô cùng ân tượng. Kết hợp với đó là chất lượng âm thanh mang âm bass giúp tiếng trong, âm mang đến sự dễ chịu cho người nghe.

Nhờ những tính năng nổi bật trên, loa âm trần wifi OBT WF2 được sử dụng cho hệ thống thông báo hoặc nghe nhạc tại các quán cafe, nhà xưởng, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Loa âm trần wifi OBT WF2
Loa âm trần wifi OBT WF2

Thông số kỹ thuật:

 • Trở kháng:8ohm
 • Công suất :2*30w
 • Kết nối: IP POE RJ45 , APP Control
 • Kích thước:230*155mm
 • Âm thanh:2-way Stereo sound
 • Kích thước khoét lỗ:200mm

2. Loa âm trần JBL Control 16C/T: giá 4.170.000 đồng

JBL Control 16C/T là một thiết bị nổi tiếng trong dòng sản phẩm loa âm trần wifi của thương hiệu JBL. Thiết bị sở hữu công nghệ hiện đại nhất mang đến khả năng xứ lý âm thanh vô cùng hoàn hảo. Loa có thiết kế nhỏ gọn nhưng dải tần số rộng từ 96Hz-15kHz, kết hợp cùng độ nhạy cao 91dB giúp âm thanh có thể trải đều khắp không gian sử dụng.

Với công suất 100W phù hợp với hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh khách sạn, âm thanh nhà xưởng,… Chất âm trong trẻo, âm bass mạnh giúp người nghe cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Loa âm trần kết nối wifi JBL Control 16C/T
Loa âm trần kết nối wifi JBL Control 16C/T

Thông số kỹ thuật:

 • Dải tần số (- 10dB): 62 Hz – 20 kHz
 • Công suất: 100 Watts điện
 • Đáp ứng tần số (± 3dB): 96 Hz – 15 kHz
 • Độ nhạy: 91 dB
 • Kích thước: 253 mm x 225 mm
 • Trọng lượng: 3.4kg

3. Loa âm trần Bosch LBC3099/41: giá 1.200.000 đồng

Một sản phẩm loa âm trần wifi tiêu biểu của thương hiệu Bosch là loa âm trần Bosch LBC3099/41  Đây là một thiết bị mang đến người dùng nhiều tính năng nổi bật, chất lượng âm thanh hoàn hảo nhưng giá thành lại khá rẻ. Thiết kế bên ngoài của LBC 3099/41 là chất liệu thép không gỉ có độ bền cao kết hợp cùng kẹp giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt và cố định loa chắc chắn trên trần nhà.

Đối với các sản phẩm nhà Bosch, chất lượng âm thanh là điều không thể bàn cãi khi LBC 3099/41 mang đến khả năng tái tạo nhạc và giọng nói tuyệt vời. Với công suất 24W, dải tần số rộng mang đến một không gian sống động cho người dùng.

Loa âm trần không dây wifi Bosch LBC3099/41
Loa âm trần không dây wifi Bosch LBC3099/41

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất : 24W
 • Cường độ âm thanh: 106dB
 • Đáp tuyến tần số: 60Hz~18KHz
 • Điện áp định mức: 100V
 • Trở kháng định mức: 417 Ohms
 • Kích thước: 265 x 89 x 210mm
 • Trọng lượng: 1.8kg

4.Loa âm trần wifi DB BLT-255A: giá 1.700.000 đồng

Loa âm trần wifi DB BLT-255A được đánh giá là loa âm trần cho chất lượng âm thanh cực hay trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu DB. Đây là một thiết bị kết nối không dây thông minh và được trang bị năm châm cao cấp với dải tần số rộng cho khả năng tái tạo âm thanh vượt trội hơn só với những sản phẩm khác. Bên cạnh đó, DB BLT-255A có thiết kế đồng trục vì vậy âm thanh vô cùng bay bổng du dương thích hợp dùng cho nghe nhạc không lời.

Loa âm trần wifi DB BLT-255A
Loa âm trần wifi DB BLT-255A

Thông số kỹ thuật:

 • Nguồn cung cấp:  AC100-240V, 60 / 50Hz, 1A DC Input: DC12-20V @ 5A
 • Tổng số hoạt động gì hiện tại: 40mA tiêu biểu
 • Đáp ứng tần số: 20Hz đến 20KHz (± 3dB)
 • Loa Trở kháng: 8 ohms – 4 ohms tối thiểu
 • Công suất (RMS): 2CH * 20/30 / 40W
 • Dải tần số: 2.40GHz-2.4832GHz

Mua loa âm trần wifi chính hãng tại đâu?

Trên đây là toàn bộ bài viết tổng hợp các thông tin về loa âm trần kết nối wifi. Bài viết đã cung cấp thông tin về cách sử dụng, ưu nhược điểm, tính năng cũng như một số loa âm trần wifi phổ biến của các thương hiệu nổi tiếng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một sản phẩm loa âm trần không dây wifi chính hãng có giá cả hợp lý hãy đến ngay với Lạc Việt Audio– đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu uy tín tai Việt Nam.

Khi mua các sản phẩm tại Lạc Việt, bạn dẽ được :

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh và loa âm trần wifi nhập khẩu chính hãng đảm bảo có đầy đủ giấy tờ.
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm.
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Hãy gọi ngay tới số hotline: 0982 655 355 để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của Lạc Việt và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất cho hệ thống âm thanh của mình nhé.

Sản phẩm liên quan

Leave a Comment

MR. Tài 0982 655 355