thuê loa đài đám cưới
Chưa được phân loại

Những mẹo cực hay để thuê loa đài đám cưới rẻ hơn và chuẩn hơn

Mỗi khi đến các đám cưới, chưa cần vào trong hôn trường mà ở xa bạn đã nghe thấy tiếng sập sình sôi động của âm nhạc làm lòng bao con người trở nên phấn khởi hơn. Đặc biệt là những đám cưới to với các loa đám cưới công suất lớn.

Để có được âm thanh tốt nhất trong ngày vui thì chúng ta cần thuê loa đài đám cưới chuẩn sịn
Để có được âm thanh tốt nhất trong ngày vui thì chúng ta cần thuê loa đài đám cưới chuẩn sịn

Thuê loa đài đám cưới chính là công việc tạo nên một phần tạo nên niềm vui và sự háo hức ấy.

Lý do bạn nên thuê loa đài đám cưới

Thuê loa đài đám cưới đang là công việc vô cùng phổ biến trong đời sống phục vụ cho âm thanh đam cưới ngày nay. Với nhiều những ích lợi mà dịch vụ này ngày càng phát triển hơn.

Những lý do chính khiến rất nhiều người chọn việc thuê loa đài đám cưới thay vì những lựa chọn khác là bởi vì

1.Chi phí được giảm đến mức tối đa

Chúng ta đều biết rằng ngoài việc đi thuê vẫn sẽ có những cách để chúng ta có thể có một dàn loa đài đám cưới trong ngày vui đó là:

  • Đi mượn: Đây là cách hiếm người thực hiện và có thể thực hiện được. Vì không mấy ai có cả bộ dàn loa đám cưới để cho mượn, còn các nhà đơn lẻ chỉ có loa karaoke để vừa đủ hát trong nhà, công suất và độ phủ âm trong không gian khá hẹp. Nên đây là phương án không mấy khả thi.
Tính toán ở trường hợp nào ta cũng thấy thuê loa đài đám cưới đều tiết kiệm được rất nhiều chi phí
Tính toán ở trường hợp nào ta cũng thấy thuê loa đài đám cưới đều tiết kiệm được rất nhiều chi phí
  • Đi mua: bạn có thể đi mua nguyên một bộ dàn loa nếu muốn nhưng chi phí thì căng đét. Nếu mua mới thì cũng phải cả trên dưới 100 triệu. Nếu mua cũ mất rất nhiều thời gian công sức đi chọn mà không biết chuẩn hay không, chi phí cũng gấp 3 – 4 lần đi thuê là chắc chắn. Nếu thuê cũng chỉ bằng 1/15 lần so với mua mới

Vì vậy chọn thuê là phương án tối ưu về chi phí mà cũng đảm bảo.

2. Các thiết bị đồng bộ, đây đủ và hài hòa

Các đơn vị đầu tư để kinh doanh cho thuê loa đài đám cưới đều đã sắm sửa những bộ dàn với đầy đủ các thiết bị để bạn thuê. Mọi thiết bị trong đó đã được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau và thử ở nhiều các đám cưới khác nhau nên độ tin cậy và hòa hợp với nhau là cực cao

Công việc của bạn là thuê và công việc của bên cho thuê loa đài đám cưới sẽ là đảm bảo đầy đủ các thiết bị cho bạn.

3. Các dịch vụ đi kèm hữu ích

Ở những công ty kinh doanh cho thuê loa đài đám cưới thường có những dịch vụ để bạn có thể lựa chọn thêm như các dịch vụ như người điều hành dàn nhạc, bộ ánh sáng, …. Bạn có thể chọn thuê luôn để đỡ mất công và có thể được giảm chi phí.

4. Tiết kiệm thời gian

Đây cũng là những điều vô cùng quan trọng khi bạn chọn thuê loa đài đám cưới.

Sau khi bàn bạc và đồng ý, thỏa thuận với nhau. Bên cho thuê loa đài đám cưới sẽ vận chuyển tất cả các thiết bị tới, tiến hành lắp đặt, vận hành. Sau khi xong đám cưới, họ sẽ tháo rỡ và mang hết các thiết bị về, trả lại không gian cho gia chủ.

Thuê loa đài đám cưới để tiết kiệm thời gian còn lo những công việc khác quan trọng hơn
Thuê loa đài đám cưới để tiết kiệm thời gian còn lo những công việc khác quan trọng hơn

Điều đó làm bạn rảnh rang thời gian còn lo những việc khác

5. Hỏi thêm được những kinh nghiệm mình còn chưa biết.

Vì những người cho thuê loa đài đám cưới đã thực hiện với rất nhiều đám cưới nên họ có kinh nghiệm rất phong phú về nhiều vấn đề trong đám cưới mà bạn có thể tham khảo.

Có những điều ban cũng không nghĩ tới những khi những người đã làm rồi, nói thì bạn mới nghĩ tới và thấy nó quan trọng

Những thiết bị trong cấu hình thuê loa đài đám cưới

Một cấu hình bộ dàn loa đài đám cưới chuẩn sẽ có 3 loại loa sau đây:

Bộ dàn loa đám cưới có 3 loại loa bao gồm loa full, loa sub và loa monitor
Bộ dàn loa đám cưới có 3 loại loa bao gồm loa full, loa sub và loa monitor
  • Loa full: gọi như vậy vì loa này có thể phát được gần như full( tất cả) các tần số của một bài hát. Đây là chiếc loa trụ cột trong dàn loa đám cưới. Hiện nay có hai loại đó là loa array và loa thùng. Chất lượng âm thanh của loa array sẽ hay hơn và vang xa hơn loa thùng một chút
  • Loa sub: là ông hoàng của âm trầm và siêu trầm( âm bass). Chiếc loa sẽ làm cho những âm thanh siêu trầm hoặc trầm được thể hiện chuẩn chỉnh, chắc chắn, ấm áp và rất có sức nặng. Đây chính là chiếc loa làm cho bạn cảm thấy khi nhạc phát ra mặt sàn dưới chân như rung lên.
  • Loa monitor: là loa kiểm âm – chức năng là cho dàn nhạc và ca sỹ biết mình đang thể hiện bài hát như thế nào. Chiếc loa hướng về phía sân khấu có ban nhạc và người hát chứ không hướng về khán giả. Đây là chiếc loa chỉ thường xuyên xuất hiện ở các bộ dàn cho thuê loa đài đám cưới lớn và rất lớn. Và chỉ xuất hiện khi có người hát trực tiếp hay ban nhạc sống chơi trong đám cưới

Đây là những chiếc loa có thể xuất hiện trong cấu hình thuê loa đài đám cưới. Quan trọng hơn cả là loại lao đầu, sau đó là loa sub còn loa monitor thì tùy danh sách các tiết mục có trong đám cưới.

Những mẹo hay giúp bạn chọn cấu hình thuê loa đài đám cưới phù hợp nhất

Sau đây là một số mẹo giúp bạn có thể thuê loa đài đám cưới chuẩn với điều kiện của mình nhất:

Mỗi mẹo hay sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian và tiền bạc
Mỗi mẹo hay sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian và tiền bạc
  • Dự trù chi phí dùng để thuê loa đài đám cưới: Dựa theo hoàn cảnh thực tế của mình để bạn đưa ra mức tiền mình bỏ ra cho công việc này. Từ đó cũng dễ dàng hơn để nói chuyện với bên thuê loa đài đám cưới.
  • Tìm hiểu thông tin về tất cả các bên cho thuê tiềm năng: Nếu đám cưới nhỏ thì bạn tập trung vào các bên thuê loa đài đám cưới gần và có bộ dàn vừa phải thì chi phí thường tốt hơn. Nếu lớn hơn thì tìm những đơn vị tương xứng. Hỏi giá của những bên đó để bạn có thể áng chừng được mức giá trung bình từ đầu. Tránh bị hớ hay hét giá
  • Dự kiến số lượng khách và độ lớn không gian tổ chức: đây là một trong những diều quan trọng nhất. Số lượng khách và diện tích không gian tổ chức sẽ quyết định cấu hình của bộ dàn gồm bao nhiều thiết bị với cong suất bao nhiêu sẽ phù hợp. Từ đó đưa ra được mức giá, bạn cân đối cùng với bên cho thê sẽ dễ dàng hơn
  • Trao đổi lại tất cả những khoảng có thể phát sinh thêm chi phí (nếu có) để cân đối hoặc trao đổi để được miễn phí hay giảm giá.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng âm thanh của bộ dàn: test dàn loa đám cưới là khâu không thể thiếu khi bạn chọn thuê một bộ dàn nào đó. Bạn cần chắc chắn về âm thanh của nó trước khi chính thức thuê. Như vậy đồng tiền bỏ ra mới xứng đáng

Quy trình thuê loa đài đám cưới

Đối với các đơn vị thuê loa đài đám cưới lớn sẽ có quy trình rõ ràng theo các bước nhưng với các đơn vị nhỏ hơn thường sẽ trao đổi nhiều sau đó có thể ký giấy tờ hoặc thống nhất với nhau luôn thông qua nói chuyện hay tin nhắn, mail.

Quy trình thuê loa đài đám cưới rất đơn giản và giống như thuê nhiều những dịch vụ khác
Quy trình thuê loa đài đám cưới rất đơn giản và giống như thuê nhiều những dịch vụ khác

Các bước thuê loa đài đám cưới thường diễn ra với quy trình như sau:

B1: Bên thuê loa đài đám cưới liên hệ với bên cho thuê để trao đổi thông tin

B2: Đưa ra các tư vấn, gợi ý cấu hình và trao đổi để bên thuê loa đài đám cưới lựa chọn

B3: Báo giá dựa theo phương án mà bên thuê loa đài đám cưới đã chọn

B4: Trao đổi để thống nhất giá cả

B5: (Bên thuê gửi một khoản tiền ứng trước – có hay không tùy trao đổi của 2 bên). Vận chuyển và lắp đặt các thiết bị âm thanh cho đám cưới, vận hành trong suốt quá trình diễn ra hôn sự

B6: Thu hồi các thiết vị trở về bên cho thuê loa đài đám cưới và bên thuê thanh toán toàn bộ tiền như trao đổi.

Giá thuê loa lài đám cưới

Mức giá thuê loa đài đám cưới sẽ phụ thuộc vào cấu hình bạn thuê. Những chiếc càng cao cấp, càng nhiều, chất lượng âm thanh càng tốt thì có giá càng cao và ngược lại.

Mức giá cụ thể hơn bạn có thể tham khảo trong bài cho thuê loa đám cưới.

Thuê loa đài đám cưới ở đâu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê loa đài đám cưới, bạn hãy ưu tiên chọn những đơn vị uy tín và đã có kinh nghiệm trong nhiều đám cưới dể họ có thể hỗ trợ bạn tốt nhất

Lạc Việt Audio – Đơn vị âm thanh số 1 Việt Nam
Lạc Việt Audio – Đơn vị âm thanh số 1 Việt Nam

Lạc Việt Audio hiện đang cung cấp các thiết bị âm thanh bên cạnh đó là cung cấp cả dịch vụ thuê loa đài đám cưới với chất lượng âm thanh được đảm bảo trong suốt hôn sự với giá cả hợp lý nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ gì, hoặc muốn thuê hay mua các sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay  0989 682 236

Sản phẩm liên quan

Leave a Comment

MR. Tài 0982 655 355