Vang số VA Vatasa k1000ll

Danh mục:

Mô tả

Tìm hiểu về Vang số VA Vatasa k1000ll

Vang số VA Vatasa k1000ll là nghiên cứu chiến lược của hãng Vatasa với thiết kế đẹp mắt, sản phẩm với linh kiện chính hãng, hoạt động ổn định đã được test trong nhiều điều kiện điện năng và không gian khác nhau. Sản phẩm vang số VA Vatasa k1000ll chắc chắn không làm người dùng thất vọng bởi đã được kiểm nghiệm bởi nhiều chuyên gia âm thanh, được đánh giá cao bởi so với nhiều sản phẩm trong cùng phân khúc thì model này tỏ ra vượt trội hơn hẳn.

Vang số VA Vatasa k1000ll
Vang số VA Vatasa k1000ll

Vang số VA Vatasa k1000ll: Đặc điểm tính năng nổi bật

Âm thanh với các hiệu ứng echo, reverb là sự kết hợp hoàn hảo của echo truyền thống và reverb mộc mịn cho chất âm bay bổng, thanh thoát, thu hút người nghe.

Thể hiện đầy đủ các sắc thái âm thanh, với các dải âm bass, trung, trép riêng biệt không bị lẫn lộn vào nhau.

Tích hợp tính năng chống hú và chống ồn, lọc tạp âm tinh tế, sản phẩm ứng dụng tại hầu hết các hệ thống âm thanh tại Việt Nam, có thể kết hợp với loa đài đám cưới hoặc loa array chinh hang sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Vang số VA Vatasa k1000ll chính hãng
Vang số VA Vatasa k1000ll chính hãng

Địa chỉ mua vang số VA Vatasa k1000ll chính hãng

Chính Đức audio tự tin là đơn vị phân phối dòng vang số karaoke VA Vatasa k1000ll giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi liên kết trực tiếp với nhà máy sản xuất vang số VA Vatasa tại thị trường Trung Quốc, không qua trung gian, hàng về với số lượng lớn, giá bán lẻ rẻ gần như bán buôn.

Bạn quan tâm liên hệ hotline: 0987 106 809 để được báo giá ưu đãi nhất hoặc truy cập danh mục vang số karaoke để tìm hiểu các mẫu vang số giá rẻ khác

Thông số kỹ thuật Vang số VA Vatasa k1000ll

  • Model: k1000ll
  • Thương hiệu: Vatasa
  • Chủng loại: Mixer số
  • Bảo hành: Chính hãng
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Phân phối: Chính Đức audio

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số VA Vatasa k1000ll”

MR. Tài 0982 655 355