Amply dùng cho loa âm trần cao cấp
Dự án - Tin tức

TOP [9+] amply dùng cho loa âm trần và những lưu ý khi chọn amply

Để có được một hệ thống âm thanh chuyện nghiệp chất lượng tốt, sự tương thích giữa các thiết bị trong hệ thống là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với hệ thống loa âm trần cũng vậy, amply cho loa âm trần đóng một vai trò vô cùng quan trọng đến chất lượng âm thanh cũng như khả năng hoạt động ổn định của hệ thống.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về amply dùng cho loa âm trần và TOP những sản phẩm đáng mua nhất hiện nay.

Amply cho loa âm trần là gì?

Amply là dòng thiết bị có chức năng tiếp nhận và khuếch đại tín hiệu âm thanh để truyền ra thiết bị phát là loa. Amply cho loa âm trần được thiết kế đặc biệt với độ trở kháng cao nhằm đẩy điện năng đi xa, cung cấp đầy đủ năng lượng cho hệ thống loa đồng thời giảm tiêu hao điện năng trên đường đi.

Amply cho loa âm trần là một thiết bị vô cùng quan trọng
Amply cho loa âm trần là một thiết bị vô cùng quan trọng

Chức năng của amply dùng cho loa âm trần

Để một hệ thống âm thanh có thể hoạt động một cách tốt nhất, các thiết bị trong đó phải hỗ trợ lẫn nhau thì mới phát huy được hết những tính năng cho hệ thống. Amply loa âm trần là không thể thiếu bởi nó đảm nhiệm những vai trò cô cùng quan trọng sau đây:

Khuếch đại tín hiệu

Với đặc điểm của hệ thống loa âm trần là sử dụng rất nhiều thiết bị đồng thời loa lắp đặt cách xa nguồn âm, đường truyền tín hiệu dài, cho nên tín hiệu âm thanh sẽ bị hao hụt rất nhiều trên đường đi dẫn đến âm thanh ra loa sẽ không được rõ ràng và chính xác. Amply sẽ tiếp nhận và khuếch đại tín hiệu âm thanh truyền đi, đảm bảo chất lượng tín hiệu ra loa.

Amply cho loa âm trần có chức năng tiếp nhận và khuếch đại tín hiệu âm thanh
Amply cho loa âm trần có chức năng tiếp nhận và khuếch đại tín hiệu âm thanh

Khuếch đại công suất

Loa âm trần thường được thiết kế với mức công suất khá nhỏ. Vì vậy, để đảm bảo âm thanh cho một không gian rộng được đẩy đủ thì amply cho loa âm trần sẽ hỗ trợ đẩy công suất cho loa, từ đó giúp loa không cần mức công suất quá lớn mà vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu âm thanh cho không gian lắp đặt.

Nâng cao chất lượng âm thanh

Từ việc khuếch đại tín hiệu và công suất ra loa, amply sẽ nâng cao chất lượng âm thanh cho hệ thống rất nhiều, Sử dụng amply thích hợp sẽ giúp âm thanh ra loa đầy đủ, mượt mà, chất âm hay hơn nhiều so với việc không sử dụng amply.

Amply loa âm trần giúp âm thanh ra loa được hay và chuẩn hơn
Amply loa âm trần giúp âm thanh ra loa được hay và chuẩn hơn

Tiết kiệm năng lượng cho hệ thống

Hệ thống loa âm trần vô cùng rộng và đường truyền rất dài, để đảm bảo đủ điện năng để loa có thể hoạt động thì loa âm trần được thiết kế với độ trở kháng rất lớn nên tiêu hao điện năng trên đường dây và loa rất nhiều. amply sẽ hỗ trợ cung cấp đầy đủ năng lượng cho loa hoạt động và giảm thiểu tiêu hao điện năng không cần thiết. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống.

Một số chức năng khác của amply loa âm trần

Ngoài những chức năng trên, amply còn có những tính năng ưu việt hỗ trợ rất lớn trong quá trình vận hành hệ thống loa âm trần đó là:

 • Amply cho loa âm trần sẽ được tích hợp nhiều cổng nhận tín hiệu âm thanh đầu vào như kết nối bluetooth, cổng USB, khay nhét thẻ SD, cổng micro,…Nên có thể kết hợp sử dụng nhiều nguồn âm thanh vô cùng tiện lợi. Có thể thông báo trực tiếp qua micro, mở nhạc nền,…
 • Ngoài ra, amply còn tích hợp chia vùng, giúp quản lý và phân vùng loa một cách dễ dàng để thông báo cũng như phát nhạc, điều khiển âm lượng cho từng vùng.
Amply dùng cho loa âm trần có thể sử dụng nhiều nguồn âm thanh khác nhau
Amply dùng cho loa âm trần có thể sử dụng nhiều nguồn âm thanh khác nhau

Những tiêu chí khi lựa chọn amply cho loa âm trần

Khi lựa chọn amply bạn cần lưu ý những điều sau đây. Chúng rất quan trọng bởi vì nếu lựa chọn thiết bị không phù hợp có thể dẫn đến hỏng hoặc cháy nổ rất nguy hiểm. Hãy đọc và tìm hiểu một cách cẩn thận trước khi chọn amply cho loa âm trần của bạn.

Công suất của amply so với loa âm trần

Đây là nguyên tắc đầu tiên cần tuân thủ khi lựa chọn amply. Công suất của amply cần lớn hơn công suất của loa âm trần để hệ thống có thể hoạt động bình thường.

Lưu ý công suất khi chọn amply cho loa âm trần
Lưu ý công suất khi chọn amply cho loa âm trần

Thông thường, cần lựa chọn amply có công suất lớn hơn hệ thống loa từ 50 – 100W là khi đó hệ thống sẽ hoạt động một cách tốt nhất. Nếu amply có công suất nhỏ hơn thì âm thanh ra loa sẽ yếu, không được đầy đủ. Còn nếu lớn hơn của hệ thống loa quá nhiều sẽ dẫn đến âm thanh phát ra vô cùng khó chịu cho người nghe, loa âm trần hoạt động quá tải và có thể dẫn đến cháy nổ loa.

Cách tính công suất của hệ thống loa âm trần:

Công suất hệ thống: W = nxW1

trong đó:

– n là số loa âm trần sử dụng

– W1 là công suất của một loa

Công suất hệ thống sẽ bằng tổng công suất các loa sử dụng. Dựa vào thông số này để tiến hành lựa chọn amply cho phù hợp.

Trở kháng của loa và amply

Trở kháng cũng là một yếu tố quan trọng đáng lưu ý khi chọn amply. Amply cần có thiết kế độ trở kháng cao hơn của loa, tránh cho việc các thiết bị công suất lớn chịu nhiều áp lực có thể hỏng vì quá tải.

Dựa vào trở kháng để lựa chọn amply cho phù hợp
Dựa vào trở kháng để lựa chọn amply cho phù hợp

Độ nhạy của loa

Đây cũng là một thông số liên quan nhiều đến chất lượng âm thanh phát ra loa mà khi chọn amply cần lưu ý tới. Với loa âm trần có thiết kế độ nhạy cao thì amply nên có công suất thấp để âm thanh được rõ ràng và sử dụng ít tiêu hao năng lượng hơn. Ngược lại, với loa có độ nhạy thấp, amply loa âm trần cần có công suất cao để đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu về âm thanh cho khu vực.

Không gian lắp đặt loa âm trần

Mỗi không gian sẽ có một đặc tính khác nhau như diện tích, độ rộng, độ mở không gian,… từ đó ảnh hưởng đến việc chọn công suất loa âm trần sao cho phù hợp và số loa cần sử dụng. Việc này sẽ ảnh hưởng đến việc chọn amply thích hợp cho hệ thống âm thanh.

Không gian lắp đặt cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn thiết bị
Không gian lắp đặt cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn thiết bị

Khoảng cách từ amply đến loa âm trần

Khoảng cách lắp đặt sẽ quyết định đến công suất cũng như độ trở kháng của amply cần dùng. Khi khoảng cách lắp đặt càng xa thì cần amply có công suất cao hơn để đảm bảo tín hiệu âm thanh đến loa được đầy đủ nhất.

Một vài lưu ý khi chọn mua amply cho loa âm trần

Để chọn mua được một thiết bị phù hợp, ngoài những tiêu chí lựa chọn nêu trên thì bạn cũng cần lưu ý thêm một số điều đó là:

 • Mục đích sử dụng cho hệ thống: Mỗi một loại amply lại có những tính năng riêng như hỗ trợ đẩy công suất, tăng khả năng khuếch tán âm thanh,… Bạn cần xác định được mục đích sử dụng cũng như yêu cầu về tính năng, âm thanh của hệ thống để chọn được thiết bị phù hợp.
 • Amply cho loa âm trần là một thiết bị chuyên dụng cho hệ thống âm thanh thông báo, bởi vậy bạn không nên sử dụng nó cho những dàn âm thanh khác như dàn karaoke, loa đám cưới,…
Chọn mua amply cho loa âm trần từ những thương hiệu uy tín
Chọn mua amply cho loa âm trần từ những thương hiệu uy tín
 • Hãy chọn mua amply của những thương hiệu uy tín. Amply loa âm trần đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc quyết định đến khả năng hoạt động ổn định cũng như độ bền của hệ thống âm thanh. Vì thế, bạn nên lựa chọn amply đến từ những thương hiệu uy tín như TOA, Bosch, APU,… Để đảm bảo âm thanh cũng như tuổi thọ cùa các thiết bị.

 

TOP amply cho loa âm trần đáng mua nhất hiện nay

Với kinh nghiệm lắp đặt hệ thống loa âm trần cho rất nhiều nơi với các không gian khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những dòng amply dùng cho loa âm trần đáng mua nhất hiện nay, phù hợp với nhiều hệ thống loa khác nhau, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về âm thanh cho hệ thống của bạn.

1. Amly dùng cho loa âm trần chất lượng cao APU 150W6P: 3.700.000 VNĐ

amply cho loa âm trần APU 150W6P được thiết kế với mức công suất từ 60 – 150W với khả năng xử lý tín hiệu âm thanh vô cùng tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho hệ thống loa âm trần của siêu thị, bệnh viện, khách sạn,… cùng thiết kế màu bạc sang trọng và đẹp mắt, tính thẩm mỹ của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Amly loa âm trần APU 150W6P
Amly loa âm trần APU 150W6P

Thông số kĩ thuật:

 • Chia 6 vùng loa, điều chỉnh âm lượng từng vùng.
 • Điện áp : AC220V / 50HZ
 • Công suất định mức : 150W Điện áp cố định : 70v / 110v
 • Điện trở liên tục: 4-16Ω;
 • Dòng đầu ra : 600Ω / 1V (0dB)
 • Độ nhạy đầu vào: MIC 1,2 / 600Ω, 2.0mV, Độ mất cân bằng ; Aux 1,2 / 10kΩ, 100mV, Không cân bằng
 • Độ nhạy đáp ứng : 100Hz-16KHz
 • THD : <0,1% KHz
 • S / N : “MIC 1,2: 66db
 • Kiểm soát âm lượng : Bass: ± 10dB, ở 100Hz; Treble: ± 10db, ở tốc độ 10KHz
 • Chế độ ngắt tiếng : Mic 1
 • Trọng lượng : 13 Kg
 • Màu : Bạc
 • Kích thước : 430 X 400 X 90mm

2. Amply cho loa âm trần giá rẻ APU 60W: 3.000.000 VNĐ

Đây là một trong những dòng amply chất lượng giá rẻ được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Amply APU 60W có công suất định mức 60W đáp ứng nhu cầu âm thanh cho nhiều hệ thống loa khác nhau. Có hỗ trợ kết nối bluetooth 4.0 vô cùng tiện lợi, hỗ trợ được nhiều nguồn âm thanh khác nhau. Sản phẩm có kích thước và trọng lượng nhỏ thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Amply cho loa âm trần APU 60W
Amply cho loa âm trần APU 60W

Thông số kĩ thuât:

 • Mã sản phẩm : APU 60W-EN
 • Vùng : Có 2 vùng điều chỉnh to nhỏ
 • Bluetooth : Có bluetooth 4.0
 • USB : Có Hỗ Trợ
 • Điện áp : AC220V / 50HZ
 • Công suất định mức : 60W
 • Điện áp cố định : 70v / 110v
 • Điện trở liên tục: 4-16Ω;
 • Kiểm soát âm lượng : Bass: ± 10dB, ở 100Hz; Treble: ± 10db, ở tốc độ 10KHz
 • Chế độ ngắt tiếng : Mic 1
 • Trọng lượng :4.3 Kg
 • Màu : Bạc
 • Kích thước: (300mm x 230mm x 30mm)

 

3. Amply loa âm trần công suất cao APU VCM650W 6P: 5.200.000 VNĐ

APU VCM650W 6P sở hữu công suất lên đến 650W có thể sử dụng lắp đặt cho hệ thống loa âm trần của các tòa nhà chung cư lớn với số lượng và khoảng cách lắp cách xa nguồn âm. Amply có thể phân đến 4 vùng âm thanh vô cùng tiện lợi cho việc phân vùng và điều khiền hệ thống loa. Tích hợp nhiều cổng nhận tín hiệu âm thanh khác nhau như kết nối bluetooth, USB,… cùng 3 cổng micro, có thể sử dụng để thông báo trức tiếp hoặc phát nhạc nền.

 Amply loa âm trần công suất cao APU VCM650W 6P
Amply loa âm trần công suất cao APU VCM650W 6P

Thông số kĩ thuật:

 • Mã sản phẩm :  VCM 650W6P
 • Điện áp : AC220V / 50HZ
 • Công suất định mức : 650W
 • Điện áp cố định : 70v / 110v
 • Phân 4 vùng âm thanh
 • Điện trở liên tục: 4-16Ω;
 • Dòng đầu ra : 600Ω / 1V (0dB)
 • Độ nhạy đầu vào: MIC 1,2 / 600Ω, 2.0mV
 • S / N : “MIC 1,2: 66db
 • Kiểm soát âm lượng : Bass: ± 10dB, ở 100Hz; Treble: ± 10db, ở tốc độ 10KHz
 • Chế độ ngắt tiếng : Mic 1
 • Màu : Bạc
 • Kích thước : 480X75X273mm

 

4. Amply cho loa âm trần TOA VM 2240: 5.800.000 VNĐ

TOA là một thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp đến từ Nhật Bản. Về chất lượng cũng như độ bền của những thiết bị đến từ Nhật chúng ta không cần phải bàn cãi. Với mức công suất đầu ra là 240W. TOA VM 2240 có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho nhiều hệ thống loa âm trần chuyên nghiệp hiện nay.

Amply cho loa âm trần TOA VM 2240
Amply cho loa âm trần TOA VM 2240

thông số kĩ thuật:

 • Nguồn điện AC nguồn điện, 50/60 Hz DC: 24 V
 • Đầu ra: 240 W
 • Đáp ứng tần số 50 – 16kHz
 • Giai điệu điều khiển Bass: 100 Hz ± 10 dB, Treble: 10 kHz ± 10 dB (đầu vào 1 3 và BGM cá nhân điều chỉnh.)
 • Amplifier Micro / mở rộng từ xa kết nối hai RJ45 nữ kết nối tối đa khoảng cách 800 m
 • Kiểm soát đầu vào 1 3 Để kiểm soát đầu vào 1 3, Push thiết bị đầu cuối khối
 • Thành phẩm Panel: nhựa ABS
 • Trường hợp: thép tấm sơn
 • Kích thước 419 (W) x 143,3 (H) x 356,2 (D) mm

 

5. Amply dùng cho loa âm trần TOA A-1803: 3.500.000 VNĐ

Amply TOA A-1803 là một dòng amply vô cùng đa năng khi được tích hợp 3 cổng kết nối micro để phục vụ việc phát thông báo trực tiếp, 3 cổng vào cho các thông báo khẩn và 1 cổng cho điện thoại. ngoài ra, sản phẩm được thiết kế phân 2 vùng vô cùng tiện lợi cho việc điều khiển phát thông báo cho từng vùng loa. Đây là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Amply dùng cho loa âm trần TOA A-1803
Amply dùng cho loa âm trần TOA A-1803

Thông số kĩ thuật:

 • Model TOA A-1803 ER
 • Công Suất Ra 30W
 • Trọng lượng 8.1kg
 • Độ méo tiếng Dưới 2%
 • Tỉ lệ S/N Hơn 100dB
 • Nguồn Phantom Mic 1-3
 • Lựa chọn vùng loa 2 vùng loa
 • Điều chỉnh âm sắc Bass/Treble
 • Nguồn điện 220-240V AC hoặc 24V DC
 • Kích thước 420(R) x 107.7(C) × 367(S)mm
 • Đáp tuyến tần số 50-20,000Hz
 • Thành phẩm Mặt trước: Nhựa ABS, màu đen/Vỏ: Thép, Sơn màu đen

 

6. Amply cho loa âm trần phân 5 vùng TOA A-1360SS: 7.800.000 VNĐ

TOA A-1360SS có thể phân tới 5 vùng loa nên khả năng điều khiển vô cùng tiện lợi cho mỗi vùng. Có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều vùng để tiến hanh phát thông báo hoặc nhạc nền. Tích hợp khả năng bảo vệ thiết bị cùng hệ thống âm thanh khi xảy ra vấn đề như quá tải hoặc ngắn mạch. Sản phẩm được thiết kế với 3 ngõ vào cân bằng điện tử. Loa có công suất định mức 360W và được thiết kế đầu ra có thể dùng cho loa có độ trở kháng cao và cả trở kháng thấp.

Amply cho loa âm trần TOA A-1360SS
Amply cho loa âm trần TOA A-1360SS

Thông số kĩ thuật:

 • Mã sản phẩm : A-1360SS
 • Công suất đầu ra: 360W
 • Phụ trợ đầu ra: 1V (0dBV)
 • Đáp ứng tần số: 50Hz ~ 18kHz (± 3dB)
 • Tổng méo hài hòa: <0,3% (1kHz, 1/3 công suất, phụ trợ đầu vào)
 • Tone Controls: Bass: 100Hz điều kiện, ± 10dB Treble: theo điều kiện của 10kHz, ± 10dB
 • Bảo vệ: quá tải, quá dòng, ngắn mạch
 • Mute chức năng: MIC1 đầu vào ghi đè lên đầu vào khác
 • Power: AC220V ~ 50Hz
 • Công suất tiêu thụ: 495W
 • Kích thước: 420 (W) × 89 (H) x 384 (D) mm
 • Trọng lượng: 16.0kg

 

7. Amply loa âm trần cao cấp ABS 80U: 7.200.000 VNĐ

Amply ABS 80U là dòng sản phẩm cao cấp được tích hợp cả mixer cho khả năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh vô cùng chuyên nghiệp. Thiết bị có thể điều chỉnh tín hiệu cho âm bass và treble theo ý muốn để chất lượng âm thanh đầu ra là tốt nhất, phục vụ tốt cả việc phát thông báo và nghe nhạc. ABS 80U có vỏ được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cùng khả năng chống va đập rất tốt, bảo vệ một cách toàn diện cho các linh kiện bên trong, giúp amply hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Amply loa âm trần cao cấp ABS 80U
Amply loa âm trần cao cấp ABS 80U

Thông số kĩ thuật:

 • Mã sản phẩm : ABS 80U
 • Nguồn cung cấp : AC 220V/50HZ
 • Công suất : 80W
 • Đầu ra loa : 70V, 100V , 4 ~ 16 Ω.
 • Phản hồi tần số : 20 – 200 KHz
 • SNR:> = 90 dB
 • Tần số 50Hz-20Hz
 • Lựa chọn 1 vùng loa, độ méo tiếng: Dưới 1%
 • Đường ra trực tiếp: 4-16Ω, 28Ω (100V).
 • Vỏ bằng thép không gỉ áp dụng công nghệ đánh bóng đẹp về thẩm mỹ.
 • Hoạt động Nhiệt độ: 0 ℃đến 40 ℃
 • Dòng đầu ra : 0 dB (* 3)
 • Kích thước: 484mm x 485mm x 88mm

 

8. Amply cho loa âm trần TOA A-2120D

TOA A-2120D được thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ gọn, khối lượng chỉ 4 kg cho khả năng lắp đặt vô cùng thuận tiện, mức công suất 120W phù hợp với hệ thống loa âm trần có quy mô vừa phải từ 15 – 20 chiếc. Thiết bị có 3 ngõ đầu vào micro, 2 đầu vào AUX và 1 ngõ ra ghi âm. Đáp tuyến tần số: 50 -20kHz nên amply có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tín hiệu âm thanh cho hệ thống loa.

Amply cho loa âm trần TOA A-2120D
Amply cho loa âm trần TOA A-2120D

Thông số kĩ thuật:

 • Nguồn điện: 220-240 V AC 50/60 Hz
 • Công suất ra: 120W
 • Đáp tuyến tần số: 50 -20kHz
 • Ngõ vào: MIC 1-3: -60dB*, 600Ω, cân bằng, giắc Phone; AUX 1, 2: -20dB*, 10kΩ, không cân bằng, giắc RCA
 • Ngõ ra: 30W (EN60065)
 • Nguồn: Phantom DC + 21 V (MIC 1)
 • Tỷ lệ S/N Trên 60 dB
 • Điều chỉnh âm sắc: Âm trầm ± 10dB tại 100 Hz/Âm bổng: ± 10dB tại 10kHz
 • Ngắt tiếng: MIC 1: ngắt các ngõ vào tín hiệu khác và có thể điều chỉnh được từ 0 – 30 dB
 • Kích thước: 420 x 100.6 x 280.3 mm
 • Khối lượng: 4kg

 

Địa chỉ mua amply cho loa âm trần cao cấp chính hãng

Chính Đức Audio hân hạnh cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực âm thanh, luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang phân phối amply cho loa âm trần với nhiều mẫu mã đa dạng cùng nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Khi mua hàng tại Chính Đức bạn sẽ được: Cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng và có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Giá thành của sản phẩm luôn phù hợp nhất trên thị trường. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn để bạn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Hãy gọi ngay tới số điện thoại 0982 655 355 để nhận được tư vấn miễn phí.

Sản phẩm liên quan

Leave a Comment

MR. Tài 0982 655 355