Mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới cũ chất lượng
Dự án - Tin tức

Mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới cũ chất lượng giá rẻ nhất 2021

Vào mỗi dịp cuối năm, nhu cầu về cho thuê âm thanh đám cưới lại càng tăng cao bởi vào thời điểm này chính là lúc các lễ cưới được tổ chức rất nhiều. Nhưng để đầu tư một dàn âm thanh đám cưới hoàn chỉnh không phải một số tiền nhỏ. Nên việc mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới đang là nhu cầu của rất nhiều người để sở hữu cho mình dàn âm thanh chuyên nghiệp với giá cả phải chăng hơn.

Nhưng dàn âm thanh đám cưới thanh lý có chất lượng hay không? có nên mua không? Và làm sao để mua với giá tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết  này nhé!

Dàn âm thanh đám cưới thanh lý có chất lượng không?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị triển khai thanh lý rất nhiều dàn âm thanh đám cưới đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới đến từ nhiều nguồn khác nhau
Thanh lý dàn âm thanh đám cưới đến từ nhiều nguồn khác nhau
 • Người kinh doanh cho thuê âm thanh đám cưới: Lý do có thể là họ muốn đầu tư, nâng cấp dàn âm thanh của mình để phục vụ cho những sự kiện cao cấp hơn nên quyết định thanh lý bộ cũ, hoặc muốn chuyển hướng kinh doanh,…
 • Từ nguồn thiết bị âm thanh bãi: Nguồn thiết bị bãi với đa dạng mẫu mã chủng loại, những đơn vị mua bán thanh lý có thể sắp xếp chúng thành một dàn âm thanh đám cưới hoàn chỉnh để thanh lý.
 • Từ các đơn vị kinh doanh thiết bị âm thanh: Việc kinh doanh thiết bị âm thanh có thể xảy ra một số sai sót như nhập dư, hàng tồn kho, hàng bị lỗi, hoặc bị va chạm dẫn đến trầy xước móp méo,… những sản phẩm như vậy các đơn vị kinh doanh sẽ tiến hành thanh lý để thu hồi vốn.
nhiều dàn âm thanh đám cưới cũ có chất lượng rất tốt
nhiều dàn âm thanh đám cưới cũ có chất lượng rất tốt

Từ những thông tin trên có thể thấy được dàn âm thanh đám cưới thanh lý chất lượng không hề kém. Nếu bạn trang bị kiến thức cùng những kĩ năng cho mình thì việc sở hữu bộ thiết bị cao cấp chuyên nghiệp với giá tốt là một việc không hề khó khăn.

Tham khảo thêm:

cho thuê loa, dàn âm thanh đám cưới chi tiết, rẻ nhất

Cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới

Những ưu và nhược điểm khi lựa chọn mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới cũ

Dịch vụ thanh lý dàn âm thanh cũ được rất nhiều người lựa chọn bởi các lý do sau:

Ưu điểm của mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới cũ

Điều quan trọng cần nói đến đầu tiên của việc mua thanh lý đó chính là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư mua mới. Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ bằng 2/3 hoặc 1/2 so với việc mua mới là bạn đã sở hữu được cho mình một dàn âm thanh chất lượng cao. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những anh em muốn theo đuổi đam mê nhưng tình hình tài chính không cho phép.

Mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới chất lượng giá rẻ hơn nhiều
Mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới chất lượng giá rẻ hơn nhiều

Điều thứ hai mà mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới lại thu hút nhiều người tìm đến như thế là bởi vì chất lượng của sản phẩm. Mặc dù đã qua sử dụng nhưng nếu bạn có kiến thức về thiết bị âm thanh thì việc lựa chọn được những sản phẩm chất lượng là việc không hề khó khăn, nhất là dòng thiết bị bãi nhập khẩu cho chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn so với những thiết bị mới xuất xứ từ Trung Quốc.

Một ưu điểm nữa đó chính là bạn có thể phối kết đa dạng các thiết bị khác nhau. Nhờ đó, chất âm cho ra cũng hay hơn và với những dòng loa cũ qua sử dụng thì màng loa cũng sẽ đàn hồi linh hoạt hơn, chuyển động mượt mà nên chất âm cũng tốt hơn hẳn.

Những rủi ro khi lựa chọn mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới cũ

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, việc mua thanh lý cũng sẽ tồn tại một số các rủi ro mà bạn cần biết để đưa ra được những lựa chọn chính xác nhất.

Sử dụng dịch vụ thanh lý dàn âm thanh đámc cưới tồn tại nhiều rủi ro
Sử dụng dịch vụ thanh lý dàn âm thanh đámc cưới tồn tại nhiều rủi ro

Với những dàn âm thanh đám cưới cũ đã qua một thời gian sử dụng thì chắc chắn chất lượng của các thiết bị trong đó cũng như hình thức mẫu mã sẽ không còn được đẹp. Đây là một điều mà bạn phải chấp nhận khi quyết định lựa chọn loại hình dịch vụ này.

Về độ bền của các thiết bị: Nếu bạn chọn một địa chỉ không uy tín để mua hàng thì nguy cơ mua phải những sản phẩm chất lượng kém là rất cao. Có thể những linh kiện bên trong của nó sẽ bị thay thế, dẫn đến sau khi sử dụng một thời gian sẽ nhanh hư, mà đồ cũ thì không có bảo hành nên vô cùng rủi ro khi mua và việc bảo hành sữa chữa cũng sẽ khó khăn và gây mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Nên mua mới hay mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới cũ?

Lời khuyên của chúng tôi đó là bạn nên lựa chọn mua những sản phẩm mới nếu có thể ở tại một địa chỉ mua bán thiết bị âm thanh uy tín. chất lượng dịch vụ tốt cùng chế độ bảo hành lâu dài để không cần phải lo lắng về chất lượng, yên tâm sử dụng bộ dàn loa đám cưới để bắt đầu công việc kinh doanh.

Nói chung vẫn nên mua mới dàn âm thanh đám cưới
Nói chung vẫn nên mua mới dàn âm thanh đám cưới

Nếu bạn vẫn thích đầu tư mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới cũ vì những ưu điểm của nó thì sau đây sẽ là một vài điều chúng tôi tổng hợp lại dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh thiết bị âm thanh để bạn có thể trang bị kiến thức cho mình để mua được bộ dàn chất lượng nhất với mức giá tốt.

Bí quyết mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới cũ chất lượng với giá tốt

Để có được những sản phẩm tốt cho bộ dàn âm thanh của mình, hãy lưu ý những điểm sau khi tiến hành mua hàng:

1. Trang bị kiến thức về mặt hàng thanh lý bạn muốn mua

Để mua được một dàn âm thanh chất lượng, trước tiên bạn cần có những kiến thức phổ thông về nó cũng như trong một dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp thì sẽ bao gồm những thiết bị nào, nhiệm vụ và tính năng của chúng trong hệ thống.

Cần trang bị những kiến thức cần thiết trước khi mua bất kì sản phẩm nào
Cần trang bị những kiến thức cần thiết trước khi mua bất kì sản phẩm nào

Khi trang bị đầy đủ kiến thức thì bạn cũng sẽ có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng của bộ dàn, các thiết bị trong đó nếu phối hợp với nhau thì có hợp lí không? chất lượng âm thanh cho ra có hay không? từ đó cũng giảm thiểu được nguy cơ bị người bán bán kèm thêm cho bạn những sản phẩm không cần thiết hoặc thiếu thiết bị.

2. Lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín

Để tạo dựng uy tín thì không thể thiếu chất lượng sản phẩm cùng với chuyên môn cao. Bởi vậy, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín nhận được sự đánh giá cao từ trước của khánh hàng sẽ như một tấm vé “bảo hành” cho bạn vậy.

Lựa chọn cơ sở uy tín để mua hàng
Lựa chọn cơ sở uy tín để mua hàng

Hãy đặt thật nhiều câu hỏi cho người bán về các kiến thức chuyên môn như đặc điểm tính năng của nó, sự phối hợp của các thiết bị như thế nào, với loa công suất thế này thì dùng cục đẩy như thế nào cho hợp lí,… nếu người tư vấn đem lại cho bạn những câu trả lời thuyết phục thì cũng có thể nâng sự tin tưởng để mua hàng hơn.

3. Chọn những sản phẩm có xuất xứ tốt

Với một dàn âm thanh đám cưới cũ nhưng các thiết bị trong đó đều có xuất xứ tốt, đến từ các thương hiệu có tiếng về sản xuất thiết bị âm thanh thì dù đã qua sử dụng thì chất lượng của nó sẽ vẫn rất tốt, và đương nhiên tuổi thọ của nó và sự ổn định trong quá trình sử dụng cũng sẽ cao hơn.

Chọn dàn âm thanh đám cưới có các thiết bị đến từ thương hiệu uy tín
Chọn dàn âm thanh đám cưới có các thiết bị đến từ thương hiệu uy tín

4. Tìm hiểu thông tin, tham khảo giá cả ở nhiều nơi khác nhau

Các bộ dàn thanh lý sẽ có nhiều mức giá khác nhau dựa trên chất lượng âm thanh và mức độ mới của nó. Bạn cần tham khảo trước các thông tin ở nhiều nơi như các hội nhóm trên facebook, các trang diễn đàn thanh lý âm thanh đám cưới, hoặc gọi điện đến trực tiếp đến nơi bán hàng để tham khảo giá cả từng nơi bán để có cơ sở lựa chọn địa chỉ mua hàng với chất lượng và mức giá hợp lí nhất.

5. Kiểm tra cẩn thận trước khi mua

Khi đã có những kiến thức căn bản về thanh lý dàn âm thanh đám cưới thì việc kiểm địch chất lượng của bộ dàn cũng sẽ dễ dàng hơn. Bạn hãy đánh giá tổng quát từ bên ngoài cho đến chất lượng âm thanh của nó. Xem mức độ mới của các thiết bị thế nào, có bị trầy xước móp méo nhiều hay không,…

Kiểm tra cẩn thận các thiết bị trước khi mua hàng
Kiểm tra cẩn thận các thiết bị trước khi mua hàng

Cách tốt nhất để có cái nhìn khách quan về chất lượng của bộ dàn đó là nghe trực tiếp âm thanh của nó. Hãy test âm thanh của bộ dàn ở nhiều mức âm lượng khác nhau từ nhỏ nhất đến cao nhất để đánh giá được chất âm, khả năng tái tạo âm thanh của nó, âm bass có đầy đủ không, ở mức âm lượng cao thì âm thanh có bị rè hú không,…

TOP dàn âm thanh đám cưới thanh lý chất lượng

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những bộ dàn âm thanh đám cưới cũ chất lượng với đầy đủ thông tin về các thiết bị của nó cùng mức giá mua thanh lý và mua mới để bạn có thể đánh giá cũng như lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới: bộ dàn 1

Diện tích: 200 – 300m2

Giá mua mới: 105.000.000 VNĐ – Giá thanh lý: 35.000.000 VNĐ

Cấu hình thiết bị:

 • 2 Cặp loa hội trường Full đôi KING PW-925F
 • 1 Cặp loa SUB hội trường KING PW-928S
 • 1 Bàn mixer Yamaha MG16XU
 • 1 Thiết bị xử lý tín hiệu Nuoxun AD48
 • 1 Cục đẩy công suất 4 kênh KING MX-8004
 • 1 Cục đẩy công suất 2 kênh KING MX-8002
 • 1 Bộ micro không dây KING EW600
 • 1 Micro cổ ngỗng để bục Nuouxn D92
 • 1 Bộ quản lý nguồn KING ATMS9
 • 1 Tủ rack 12U+
 • Trọn bộ dây rack: 1 bộ

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới cũ: bộ dàn 2

Diện tích: 300 – 400m2

Giá mua mới: 150.000.000 VNĐ – Giá thanh lý: 50.000.000 VNĐ

Cấu hình thiết bị:

 • 6 Loa array DB LA-112F
 • 2 Loa Sub DB LA-218S
 • 2 Loa monitor DB LA-115M
 • 1 Bàn mixer Dynacord CMS1000
 • 1 Thiết bị xử lý âm thanh controler dbx PA2
 • 1 Cục đẩy công suất KING MX-8004
 • 1 Cục đẩy công suất KING M-2120p
 • 1 bộ Micro không dây KING EW600
 • 1 Micro cổ ngỗng để bục Nuoxun D92
 • 1 Bộ quản lý nguồn KING ATMS9:
 • 1 Tủ rack 12U+:
 • Trọn bộ dây rack: 1 bộ

 

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới: bộ dàn 3

Diện tích: 400 – 500m2

Giá mua mới: 150.000.000 VNĐ – Giá thanh lý: 50.000.000 VNĐ

Cấu hình thiết bị:

 • 6 Loa array DB LA-212F
 • 2 Loa Sub sân khấu DB LA-218S
 • 2 Loa monitor DB LA-112M
 • 2 Bàn mixer Dynacord cms1000 – MIG3
 • 1 Bộ xử lý tín hiệu dbx 260
 • 2 Cục đẩy công suất KING MX-8004
 • 1 Cục đẩy công suất KING M-2120P
 • 2 Micro không dây KING EW600
 • 1 Bộ quản lý nguồn KING ATMS9
 • 1 Tủ rack 16U +
 • Trọn bộ dây rack kết nối: 1 bộ

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới: bộ dàn 4

Diện tích: 500 – 700m2

Giá mua mới: 250.000.000 VNĐ – Giá thanh lý: 80.000.000 VNĐ

Cấu hình thiết bị:

 • 6 Loa Array Starsound X12
 • 2 Loa SUB Starsound X218
 • 2 Loa Monitor Starsound X12M
 • 1 Cục đẩy KING MX-8004
 • 1 Cục đẩy KING M-2120P
 • 1 Cục đẩy KING MX-800
 • 1 Bàn mixer Yamaha MG16XU
 • 1 Driver rack Nuouxun AD48
 • 1 Micro không dây KING EW600
 • 1 Micro cổ ngỗng Nuouxn D92
 • 1 Tủ rack 16U +
 • Trọn bộ dây rack: 1 bộ

 

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới: bộ dàn 5

Diện tích: 600 – 800m2

Giá mua mới: 350.000.000 VNĐ – Giá thanh lý: 100.000.000 VNĐ

Cấu hình thiết bị:

 • 8 chiếc Loa array Starsound XTA12
 • 4 chiếc Loa SUB array Starsound XTA218S:
 • 2 chiếc Loa Monitor Starsound ST12M
 • 2 Cục đẩy công suất KING MX-8004:
 • 2 Cục đẩy công suất KING M-4120P
 • 1 Cục đẩy công suất KING MX-800
 • 1 Bàn mixer số Bhringer X32 Compact
 • 1 chiếc Driver rack dbx PA2
 • 1 bộ Micro không dây KING EW600
 • 2 Bộ quản lý nguồn KING ATMS9
 • 2 Tủ rack 16U có ngăn
 • 1 bộ Giá treo loa array + Pa lăng xích kéo tay 1t25
 • Trọn bộ dây rack: 1 gói

 

Địa chỉ mua thanh lý loa array bãi xịn uy tín hiện nay

Chính Đức Audio hân hạnh cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực âm thanh, luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang thanh lý rất nhiều dàn âm thanh đám cưới cũ chất lượng cho bạn lựa chọn.

Khi mua hàng tại Chính Đức bạn sẽ được:

 • Cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng và có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu.
 • Giá thành của sản phẩm luôn phù hợp nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn để bạn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Hãy gọi ngay tới số điện thoại 0982 655 355 để nhận được tư vấn miễn phí.

Sản phẩm liên quan

Leave a Comment

MR. Tài 0982 655 355