Loa âm trần 30W TOA, Bosch
Chưa được phân loại

Báo giá 11 loa âm trần 30W TOA, Bosch rẻ, nghe đỉnh, đẹp bền

Loa âm trần cao cấp là một trong những sản phẩm cực kì phổ biến hiện nay trong các hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh quán cafe để nghe nhạc, giải trí ha âm thanh trường học, lớp học để giảng dạy và trao đổi. Đặc biệt là dòng loa âm trần 30W, đây là dòng sản phẩm cực kì đa năng và có được rất nhiều ưu ái từ người dùng.

Tổng quan về loa âm trần 30W

Loa âm trần 30W được xếp vào dòng loa có cống suất thuộc mức trung bình khá của các dòng loa âm trần. Nó được sử dụng nhiều tại các không rộng. Trung bình mỗi chiếc có thể đảm nhiệm chứa năng âm thanh cho không gian có diện tích 30-45 m2 tùy theo cường độ âm và độ nhạy của thiết bị.

Loa âm trần 30W là dòng loa đa năng, vừa nghe nhạc, vừa thông báo tuyệt vời
Loa âm trần 30W là dòng loa đa năng, vừa nghe nhạc, vừa thông báo tuyệt vời

Những chiếc loa âm trần 30W được dùng khá đa nhiệm với nhiều mục đích khác nhau nhưng mục đích lớn nhất của nó chính là Nghe nhạc thư giãn trong các toà nhà, khách sạn, nhà hàng hay chính không gian sống của bạn, sử dụng là loa thông báo tại các nhà xưởng, khu chung tâm thương mai, siêu thị, làm loa trao đổi tại các phòng học, lớp học.

Loa âm trần hiện nay có 2 loại phổ biến nhất đó chính lòa loa toàn dải và loa siêu trầm những số lượng loa toàn dải chiếm đa số, chr một số ít nhà sản xuất lớn mới sản xuất thêm loa siêu trầm để bổ sung âm thanh mà thôi. Khi bạn đang sử dụng loa âm trần toàn dải 30W mà dùng thêm dòng loa âm trần siêu trầm 30W nữa thì đúng là một tuyệt phẩm.

Các hãng sản xuất loa âm trần 30W nổi tiếng

Nếu bạn tìm hiểu thì sẽ thấy có rất nhiều hãng sản xuất dòng sản phẩm này. Vì chúng có nhiều người dùng, dùng được vào nhiều việc mà các kỹ thuật cũng như cấu tạo không quá phức tạp. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh, độ bền cũng như một số thiết kế của những hãng khau đều có những đặc điểm riêng và mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Có khá nhiều hãng sản xuất loa âm trần 30W như TOA, BOSCH, BOSE, ...
Có khá nhiều hãng sản xuất loa âm trần 30W như TOA, BOSCH, BOSE, …

Những hãng sản xuất loa âm trần 30W nổi tiếng hiện nay như:

 • Loa âm trần 30W TOA: Đâ là thương hiệu Nhật Bản không chỉ nổi tiếng về loa am trần mà còn rất nhiều những sản phẩm âm thanh khác. Thương hiệu và những sản phẩm của hãng đã vào thị trường Việt nam từ sau thời kì chiến tranh Mỹ – trước đây nhiều thập kỉ và đã ,khẳng định được chất lượng đi cùng thời gian
 • Loa âm trần 30W Bosch: Là một thương hiệu đến từ Mỹ với những thiết bị thuộc phân khúc ” Khá” – về cả giá cả lẫn chất lượng. những chiếc loa âm trần 30W của Bosch đa djng về cả mức giá lẫn chủng loại, mẫu mã.
 • Loa âm trần 30W OBT: Là một thương hiệu Đúng nổi tiếng và cũng đã vào thị trường Việt nam được một thời gian dài. Do có chiến lược tốt trong quá trình quản lí và sản xuất nên nhiều chiếc loa có mức giá rất phải chăng
 • Loa âm trần JBL: Cũng là một thương hiệu âm thanh lớn của Mỹ nhưng đã được tập đàn Samsung mua lại gần đây. Với đặc điểm của các dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn Mỹ, đẹp, bền, âm thanh đỉnh cao, mức giá cao.

Còn rất nhiều những thương hiệu khác cũng đang góp mặt trên thị trường để tạo nen sự đa dạng, sôi nổi hơn như: BOSE,  APU, ITC…

Ưu và nhược điểm khi sử dụng loa âm trần 30W

Đã được công nhận và sử dụng nhiều như vậy, diều đương nhiên là loa âm trần 30W đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên nó vẫn tồn tạ một số hạn chế nhất định mà chúng ta cần biết để có thể đưa ra quyết định hay lựa chọn có nên mua hay không, mua ở những tình huống và trường hợp nào.

Loa âm trần 30W cho âm thanh phủ rộng, rõ ràng và âm thanh mượt mà
Loa âm trần 30W cho âm thanh phủ rộng, rõ ràng và âm thanh mượt mà

Ưu điểm khi dùng loa âm trần 30W

Những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng loa âm trần 30W bao gồm:

 • Chất lượng âm thanh cao: Đây chắc chắn là yếu tố rất quan trọng, là lý do mua hàng đầu đối với sản phẩm. Mỗi chiếc loa âm trần 30W đều cho ra tín hiệu âm thanh khá rõ nét và chi tiết. đặc biệt với những dòng dùng để nghe nhạc và thưởng thức thì nó còn cho âm thanh cực kì chi tiết, mượt và và sâu sắc.
 • Khả năng đưa âm đi xa và phủ âm tốt: bạn có thể lắp thiết bị tại những trần cao từ 5.5 m trở xuống thì nó vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo được âm thanh dù bạn đang đứng hay ngồi.
 • Cấu tạo cao cấp và bền bỉ: Đa số khi sản xuất các dòng loa có công suất cao hơn thì các thương hiệu đều chú trọng và đầu tư kĩ càng hơn. Đối với loa âm trần thông thường sẽ dùng màng giấy nhưng với công suất 30W thường sử dụng màng giấy đã có pha thêm sợi cacbon hoặc sợi kim loại để tăng độ bền và khả năng đàn hồi của màng loa.
Thiết kế của loa âm trần 30W sang trọng, phù hợp để sử dụng tại nhiều hệ thống âm thanh
Thiết kế của loa âm trần 30W sang trọng, phù hợp để sử dụng tại nhiều hệ thống âm thanh
 • Thiết kế chắc chắn và đẹp mắt: Nếu các loại loa âm trần có công xuất bé hơn thì nhiều chiếc chỉ có phần bọc phía sau là một tấm vải hoặc không có bọc Nhưng đối với hầu hết các loa âm trần 30W thì luôn có một lớp vỏ cực kì chắc chắn bao bọc bảo vệ. Tai loa cố định cũng được làm chắc chắn chắn hơn nhiều, nhờ vậy mà chiếc loa nhìn cũng chắc chắn và gọn gàng hơn. Hơn nữa, lắp đặt loa âm trần là ẩn hoàn toàn thân loa vào trần nhà nên tạo cho không gian một cam giác gọn gàng, không hè tốn diện tích ha vướng víu.
 • Hỗ trợ âm thanh ổn định và lâu dài: Đây cũng là một điều tuyệt vời, là lý do mà nhiều người chọn sản phẩm này. Chúng ta có thể sử dụng nó cả nga mà chất lượng âm thanh vẫn được duy trì và đảm bảo nguyên vẹn như lần đầu bật lên.
 • Sử dụng đa năng, trong nhiều công việc và không gian: Như đã nói ở trên, chúng ta có thể dùng để nghe nhạc, thông báo, giảng dạy, họp hành,…

Còn một số điều khác như khả năng kết nối đa dạng, tính phủ âm đều, điều chỉnh công suất linh hoạt….

Nhược điểm khi dùng loa âm trần 30W

Đây là dòng loa chỉ thực sự phù hợp với những không gian rộng hơn 20 m2. Vì nếu bạn dùng nó trong không gian nhỏ hơn thì nó sẽ không thể hiện được tối đa những ưu điểm và độ phân tán âm thanh của mình. điều dĩ nhiên chúng ta có thể giảm công suất xuống nhưng điều đó thực sự khá lãng phí.

Loa âm trần 30W chỉ nên dùng ít tại những khôn gian không có trần cao và diện tích lớn
Loa âm trần 30W chỉ nên dùng ít tại những khôn gian không có trần cao và diện tích lớn

Một điều nữa là mực giá công suất cao hơn đương nhiên cũng sẽ cao hơn so với những mức công suất thấp hơn. Vì vậy nên tùy tình huống của mình để chọn mức công suất thực sự phù hợp. Vì không phải cứ âm thanh lớn là nghe sẽ hay.

Cách chọn loa âm trần 30W phù hợp nhất

Đa dạng sản phẩm để lựa chọn vừa là lợi thế lại vừa gây ra một số khó khăn cho người mua. Vì bạn không biết mua chiếc nào, dòng nào mới thực sự tốt cho không gian cũng như nhu cầu sử dụng của mình. Dựa trên kinh nghiệm đã tư vấn và kinh doanh nhiều năm về loa âm trần. Chúng tôi xin chia sẻ cũng bạn những điều cực kì hữu ích sau đây để bạn tham khảo và lựa chọn được sản phẩm đúng đắn nhất nhé.

Chọn một chiếc loa âm trần 30W phù hợp nhất cần biết một chút về cả kỹ thuật lẫn khôn gian
Chọn một chiếc loa âm trần 30W phù hợp nhất cần biết một chút về cả kỹ thuật lẫn khôn gian

1. Lựa chọn loa âm trần 30W dựa theo công việc cần sử dụng

Các dòng loa âm trần 30W cao cấp đều là những dòng nghe nhạc rất hay và dùng thông báo thì quá xuất sắc nhưng một số loa thì san xuất chủ yếu là nhằm mục đích thông báo nên khi bạn sử dụng để nghe nhạc thì âm thanh của lời ca tiếng hát chỉ đạt được ở mức tốt chứ không phải ở mức cao.

Nếu bạn sử dụng loa âm trần 30W để nghe nhạc thì hãy quan tâm đến dải tần số đáp ứng của loa
Nếu bạn sử dụng loa âm trần 30W để nghe nhạc thì hãy quan tâm đến dải tần số đáp ứng của loa

Vậy nên, nếu sử dụng cho những không gian cao cấp hay những nơi hay phát nhạc, thư giãn thì lời khuyên ở đây là bạn nên chọn những chiếc loa âm trần 30W đồng trục hoặc cao cấp, có dải tần số cao để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chất lượng âm thanh cũng như độ tự nhiên, sâu sắc của bài hát. Cò nếu đa số chỉ đùng để thông báo thì chúng ta chỉ cần loại phổ thông bình thường là đủ

2. Lựa loa âm trần 30W theo không gian sử dụng

Điều đương nhiên là chúng ta cần phải thực sự hiểu không gian lắp đặt của mình như thế nào thì mới có thể chọn được những chiếc loa tốt và phù hợp nhất được. Ví dụ bạn cần biết trần cao bao nhiêu, như vậy dễ dàng biết được loa có độ nhạy bao nhiêu thì sẽ phù hợp hơn, không hia là rộng hay cha thành các phòng, chia thành các khi khác nhau, được ngăn cách với nhau ra sao, trong phòng có nhiều đồ đạc hay không và chúng có khả năng phản xạ âm như thế nào. Tất cả đều ảnh hưởng đến việc chọn loa.

Lựa loa âm trần 30W theo không gian sử dụng rộng hay hẹp, trần cao hay thấp
Lựa loa âm trần 30W theo không gian sử dụng rộng hay hẹp, trần cao hay thấp

Ví dụ trong phòng có nhiều đồ như bàn ghế, đệm bằng những chất liệu mềm, bề mặt không phẳng thì sẽ tiêu âm còn nhiều vậy dụng góc cạnh ó mặt phẳng thì sẽ phản xa âm. vậy nên số lượng và độ nhạy cũng càn khác nhau. Không gian liên tục thù sẽ cộng hưởng âm thanh còn không gian chia và ngăn thì cần nhiều loa hơn.

3. Lựa loa âm trần 30W theo diện tích phòng

Tất nhiên diện tích phòng càng to chúng ta lại cần đến nhiều chiếc loa hơn. Tuy nhiên đối với những phòng có diện tích rất rộng, trần cao thì chúng ta có thể ưu tiên chọn những chiếc loa có độ nhạy cao để khả năng lan tỏa âm thanh được tốt hơn. Cò đối với những phòng nhỏ thì chúng ta có thể tập trung vào yếu tố dải tần đáp ứng. Chọn những chiếc loa có dải tần số rộng, xuống dải tần siêu trầm và dải tần cao chuẩn mức cao nhất của tai người cảm nhận.

Lựa loa âm trần 30W theo diện tích phòng và không gian thông nhau hay có sự phân chia
Lựa loa âm trần 30W theo diện tích phòng và không gian thông nhau hay có sự phân chia

4. Lựa chọn loa âm trần 30W theo dự trù cho phí

Tiền dự trù để đầu tư vào đây là bao nhiêu bạn đã tính toán trước hay chưa. Luôn luôn cần tính toán trước hay có trước một số cụ thể để có thể dễ dàng lựa chọn và trao đổi với người bán hơn. Từ đó vừa tiết kiệm thời gian và công sức lựa chọn nhiều.

Ví dụ như bạn có một khoản kinh phí là mức A và càn phủ trên diện tích là B. Chúng ta sẽ tính toán xem diện tích như vậy thì cần bao nhiêu chiếc loa loa âm trần 30W. Với số tiền A đã có từ đầu ấy và số lượng thiết bị vừa dự trù ấy thì bạn nên mua loại nào, có giá ra sao thì là phù hợp nhất. Đạc biệt với những không gian mang tính công việc chứ không phải cá nhân.

5. Lựa theo combo loa âm trần nhiều mức công suất

Để giảm tăng thêm sự lựa chọ và có thêm các ưu đãi cho khách hàng, nhiều nhà cung cấp đưa ra các combo loa âm trần để người mua có thể lựa một gói gồm nhiều thiết bị giống nhau hoặc khác nhau. Điều hay của mỗi loại combo này là ở mức giá của nó thường rẻ hơn nhiều nếu bạn mua lẻ từng chiếc trong bộ sản phẩm.

Lựa theo combo loa âm trần nhiều mức công suất để có được mức giá tốt hơn
Lựa theo combo loa âm trần nhiều mức công suất để có được mức giá tốt hơn

Nếu không gian sử dụng không đồng bộ diện tích, có nhiều phòng, hành lang, ban công có diện tích to nhỏ khác nhau và cần nhiều mức công suất ngoài loa âm trần 30W thì bạn nên chọn mua theo combo để có thể chọn nhiều mức công suất để lắp đặt mà giá lại rẻ hơn.

Báo giá 11 dòng loa âm trần 30W tốt và rẻ nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp của chúng tôi về 11 dòng loa âm trần 30W tốt, có loại nghe nhạc tuyệt vời, có loại âm thanh thông báo chuẩn mực hoặc  đa năng kết hợp nhiều nhiệm vụ,…Bạn có thể sử dụng thông tin để so sánh và tham khảo. Tuy nhiên mức giá là tổng hợp tại thời điểm viết bài nên chúng ta khi mua vẫn cần kểm tra lại một chút bạn nhé.

Báo giá 11 dòng loa âm trần 30W tốt,rẻ và ghe nhạc hay nhất
Báo giá 11 dòng loa âm trần 30W tốt,rẻ và ghe nhạc hay nhất

Báo giá loa âm trần 30W thường được sử dụng và quan tâm nhiều nhất:

1. Loa âm trần TOA 30W  F-2352: 2.300.000 VNĐ

Đây là chiếc loa khá nhẹ nhàng dùng để kết hợp nghe nhạc và thông báo cực kì lý tưởng của hãng Toa và thuộc top đầu trong những chiếc loa âm trần TOA 30W được bán ra trên thị trường hiện nay. Với khả năng âm thanh khá tót, dải àn số dài, xuống mức khá sâu và cho âm thanh đều đặn, cuốn tai. Hơn nữa giá cả còn rất hợp ly nên không lạ khi nhiều người chọn nó.

Loa âm trần TOA 30W F-2352: 2.300.000 VNĐ
Loa âm trần TOA 30W F-2352: 2.300.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần 30W  F-2352:

 • Công suất: 30W / 120W
 • Nguồn điện áp: 70V / 100V
 • Độ nhạy: 90 dB
 • Đáp tuyến tần số: 50 – 20 kHz
 • Chất liệu: nhựa ABS chống cháy
 • Kích thước: Ø230 × 229 (S)mm
 • Khối lượng: 3.7 kg

2. Giá loa âm trần 30W TOA F-122C: 2.700.000 VNĐ

Cũng là 1 chiếc loa có hình tròn nữa của dòng loa âm trần TOA 30W nhưng có thiết kế bên ngoài chắc chắn hơn và có thể dùng ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt hơn. Một điều tuyệt vời nữa ở dòng loa này là nó có rất nhiều mức công suất để chúng ta chuyển đổi khi cần thiết. dải tần số trọng, thoải mái sử dụng cho bất cứ mục đích sử dụng nào.

Giá loa âm trần 30W TOA F-122C: 2.700.000 VNĐ
Giá loa âm trần 30W TOA F-122C: 2.700.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần TOA 30W F-122C:

 • Công suất: 30 W (Trở kháng cao)
  Công suất đáp ứng : 60 W (8 Ω), 30 W (16 Ω)  120 W (8 Ω), 60 W (16 Ω)
 • Trở kháng 100 V line: 330 Ω (30 W), 1 kΩ (10 W), 3.3 kΩ (3 W), 10 kΩ (1 W)
  70 V line: 170 Ω (30 W), 330 Ω (15 W), 1 kΩ (5 W), 3.3 kΩ (1.5 W), 10 kΩ (0.5 W)
  25 V line: 170 Ω (3.7 W), 330 Ω (1.9 W), 1 kΩ (0.6 W), 3.3 kΩ (0.2 W), 10 kΩ (0.06 W)
 • Cường độ âm: 90 dB (1 W, 1 m)
 • Đáp tuyến tần số: 70 Hz – 20 kHz (-10 dB), 50 Hz – 20 kHz (-20 dB)
 • Cấu tạo: cân bằng, màng loa hình nón 12 cm
 • Lỗ gắn trần: φ200 mm (Độ dày trần tối đa 37 mm)
 • Vật liệu Vỏ: thép tấm, sơn, sơn màu trắng
 • Kích thước φ230 × 229 (S) mm
 • Khối lượng 3.7 kg (bao gồm tai gắn)

3. Loa âm trần TOA 30W H-1 EX: 2.150.000 VNĐ

Đây là chiếc loa âm trần TOA 30W khác hình dáng hòan toàn với anh em bên trên của nó với hình dáng gần giống hình chữ nhật nhưng các góc được thiết kế tròn để chiếc loa trông mền mại hơn, rất phù hợp để lắp tại các góc. dòng loa này phù hợp hơ khi chúng a dùng thông báo, trao đổi, giọng nói luôn được đảm bảo tròn vẹn, rõ ràng và đầy đủ.

Loa âm trần TOA 30W H-1 EX: 2.150.000 VNĐ
Loa âm trần TOA 30W H-1 EX: 2.150.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần TOA 30W H-1 EX:

 • Đầu vào định mức: 12W (16 Ω, trở kháng cao)
 • Công suất: 30W / 90W
 • Độ nhạy: 85dB
 • Tần số đáp ứng: 120 Hz- 20 kHz
 • Trở kháng định mức: 70V / 100V
 • Vật liệu: Vỏ ngoài làm từ nhựa ABS chống cháy sơn màu trắng. Lưới tản nhiệt làm từ thép không gỉ
 • Kích thước: 312 (R) × 126 (C) × 90 (S) mm
 • Khối lượng: 1.5kg

4. Loa âm trần 30W ITC T206CW: 1.100.000 VNĐ

ITC là một thương hiệu của Trun Quốc co khả năng tối ưu hóa dây truyền sản xuất và công nghệ để các sản phẩm bán ra luôn có giá tốt nhất, vì vậy nên những chiếc loa âm trần 30W của hãng cũng có mức giá rất rẻ so với nhiều dòng khác. Đây là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc bình dân dùng cho âm thanh công cộng cực kì tuyệt vời và ổn định, bền lâu.

Loa âm trần 30W ITC T206CW: 1.100.000 VNĐ
Loa âm trần 30W ITC T206CW: 1.100.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần 30W ITC T206CW:

 • Công suất @100V: 3.8W, 7.5W, 15W, 30W
 • Công suất @70V:1.9W, 3.8W, 7.5W, 15W, 30W
 • Trở kháng: 2.6KΩ/1.3KΩ/670Ω/330 Ω/165Ω
 • Nguồn vào: 70V/100V/8Ω
 • Cường độ âm thanh (1W,1M): 89dB±3dB
 • Cường độ âm thanh tối đa (1W/1M): 104dB
 • Dải tần đáp ứng: 100-20KHz
 • Cấu tạo loa: Nhựa ABS, trắng. Lưới tản nhiệt làm từ thép không gỉ
 • Kích thước củ loa: 6″ x 1 1.5″ x 1
 • Kích thước loa: 233 x 165mm
 • Trọng lượng: 1.6Kg

5. Loa âm trần 30W ITC T206: 1.300.000 VNĐ

Tiếp tục là một chiếc nữa của hãng ITC những được nâng cấp hơn về độ sâu của âm trầm nên các giai điệu hay âm thanh nghe sẽ chuẩn và có chiều sâu hơn. Chiếc loa thiết kế hướng tới sự gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt. lắp được nhiều chiếc trên trần trong diện tích rộng lớn hay chật đều đáp ứng được.

Loa âm trần 30W ITC T206: 1.300.000 VNĐ
Loa âm trần 30W ITC T206: 1.300.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần 30W ITC T206:

 • Công suất loa @100V: 30W
 • Công suất @70V: 15W
 • Dải  số: 90-20KHz
 • Trở kháng:  330Ω
 • Cường độ âm thanh (1W/1m): 90dB±3dB  Max : 105dB
 • Cấu tạo: vỏ Nhựa ABS, trắng, Thép chịu nhiệt
 • Loa diver: 5”x1 1.5×1
 • Kích thước: 240 x 155 x 210 mm
 • Trọng lượng: 2kg

6. Loa âm trần 30W TOA F-2322C: 1.800.000 VNĐ

Tiếp tục là một sản phẩm nữa của TOA với khả năng đa dạng công suất và kết nối. Chiếc loa này được sử dụng rất nhiều với vai trò là chiếc loa spa vì nó có mức giá tốt, nghe nhạc mượt mà và lôi cuốn , Ngoài ra vẫn có thể dùng để thông báo bất cứ khi nào cần thiết.

Loa âm trần 30W TOA F-2322C: 1.800.000 VNĐ
Loa âm trần 30W TOA F-2322C: 1.800.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần 30W TOA F-2322C:

 • Công Suất 30W
 • Công suất chịu đựng 120W
 • Trở kháng 100V line:330Ω(30W), 1kΩ(10W), 3.3kΩ(3W),10kΩ(1W)
 • Cường độ âm thanh(1W,1m) 90dB
 • Đáp tuyến tần số 50~20,000Hz
 • Thành phẩm Vỏ ngoài; mạ thép. Vách ngăn: Nhựa ABS chống cháy
 • Kích thước Ø230 × 200 (S)mm
 • Trọng lượng 3.7kg

7. Loa âm trần 30W JBL CONTROL 24 CT MICROPLUS: 3.000.000 VNĐ

Loa âm trần 30W JBL CONTROL 24 CT MICROPLUS được xem là một chiếc loa cao cấp trong dang sách. Vỏ ngoài của nó được làm bằng kim loại  nên có khả năng chống chịu và bảo vệ các cấu tạo bên trong cực kì xuất sắc. Hơn khá nhiều so với nhiều anh em của mình có vỏ ngoài làm bằng vỏ nhựa.

Loa âm trần 30W JBL CONTROL 24 CT MICROPLUS: 3.000.000 VNĐ
Loa âm trần 30W JBL CONTROL 24 CT MICROPLUS: 3.000.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần 30W JBL CONTROL 24 CT MICROPLUS:

 • Công suất đánh giá : 15W/30W ( liên tục – chương trình)
 •  Trở kháng               : 16ohm
 • Biến áp                   : 70 V: 25W, 12W, 6 W,       100 V: 25W, 12W
 • Dải tần đáp ứng      : 80Hz – 25kHz
 • Góc phủ                  : 150 độ
 • Độ nhạy (tối đa)     : 99dB
 • Kích thước (mm)    : 133 x 195 x 105 mm
 • Trọng lượng            : 2.5 kg

8. Giá loa âm trần 30W JBL CONTROL 24C MICRO: 2.100.000 VNĐ

Đây là chiếc loa nhẹ nhàng hơn và tính chất phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh thông báo như tại các kh chung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, nến tàu xe, nhà hàng khách sạn,… Với đặc điểm có độ nhạy cực cao giúp âm thanh vang xa và đều trê diện tích rộng hơn, âm thanh luôn sán và rành mạch, rõ ràng.

Giá loa âm trần 30W JBL CONTROL 24C MICRO: 2.100.000 VNĐ
Giá loa âm trần 30W JBL CONTROL 24C MICRO: 2.100.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần 30W JBL CONTROL 24C MICRO:

 • Công suất: 15W/30W (liên tục – max)
 • Trở kháng: 16 Ohm
 • Điện áp: 70 V / 100 V
 • Dải tần đáp ứng: 85Hz – 25kHz
 • Góc phủ: 150 độ
 • Độ nhạy (tối đa:) 98dB
 • Trọng lượng: 1.6 kg

9. Loa âm trần Bosch 30W LC2-PC30G6-8L: 6.900.000 VNĐ

Tát cả những dòng loa âm trần 30W Bosch đều được sản xuất chuẩn Mỹ và nhập nguyên chiếc về. Mọi mặt của chiếc loa đều được đảm bảo ở mức cao cấp từ chất lượng âm thanh cho đến thiết kế, khả nằn ghép nối và đáp ứng công việc. Chúng ta cũng có thể nhanh chóng điều khiển, điều chỉnh công suất của loa theo hoàn cảnh để mà chúng ta muốn.

Loa âm trần Bosch 30W LC2-PC30G6-8L: 6.900.000 VNĐ
Loa âm trần Bosch 30W LC2-PC30G6-8L: 6.900.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Bosch 30W LC2-PC30G6-8L:

 • Công suất: 15W/30W (liên tục – max)
 • Trở kháng: 16ohm
 • Biến áp 70V: 9W, 4W, 2W, 1W & 0.5 W
 • 100V: 9W, 4W, 2W, 1W
 • Dải tần đáp ứng: 85Hz – 25kHz
 • Góc phủ: 150 độ
 • Độ nhạy (tối đa): 98dB.
 • Trọng lượng: 1.6 kg

10. Loa âm trần Bosch 30W LC2-PC30G6-4: 4.950.000 VNĐ

Đây là chiếc loa đầu tiên của Bosch trong series công suất 30W và các mức chỉnh công suất ít hơn một chút so với người anh em vừa bên trên. Tuy nhiên, nó lại có ưu điểm là dải tần số dấp ứng rông và rất sâu, khối lượng vừa phải, nhẹ nhàng.

Loa-am-tran-Bosch-30W-LC2-PC30G6-4-4-950-000-VND
Loa-am-tran-Bosch-30W-LC2-PC30G6-4-4-950-000-VND

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Bosch 30W LC2-PC30G6-4:

 • Công suất (PHC):   30 W
 • Công suất định mức   30 / 15 / 7.5 / 3.75 W
 • Dải tần số:   65 Hz – 20 kHz
 • Điện áp đầu vào: 70/100 V
 • Trở kháng:  8 ohm
 • Cáp nối:    3 sợi
 • Màu sắc: Trắng
 • Trọng lượng: 2.7KG

11. Loa âm trần Bosch 30W LC2- PC60G6-10: 9.100.000 VNĐ

Cực hiếm chiếc loa siêu trần được sản xuất ở mứ công suất 30W nhưng để người nghe có thể cảm nhận được trọn vẹn âm thanh hãng Bosch đã sản xuất ra chiếc loa này với công suất là 60W và có thể điều chỉnh xuống mức 30W nếu muốn. Phân tần chia triệt để và loa tái tạo được đầy đủ cái hồm của từng nốt trầm ấm nhưng đầy uy lực trong mỗi bài hát.

Loa âm trần Bosch 30W LC2- PC60G6-10: 9.100.000 VNĐ
Loa âm trần Bosch 30W LC2- PC60G6-10: 9.100.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Bosch 30W LC2- PC60G6-10:

 • Công suất (PHC)   60 W
 • Công suất định mức  60 / 30 / 15 / 7.5W
 • Dải tần số:   45 Hz – 120 Hz
 • Điện áp đầu vào: 70/100 V
 • Trở kháng:   8 ohm
 • Cáp nối    3 sợi
 • Màu sắc: Trắng
 • Trọng lượng: 7kg

Mua loa âm trần 30W giá tốt, chất lượng cao

Vấn đề mua loa âm trần 30W ở đâu để bạn có được những chiếc loa có chất lượng vừa tốt và mức giá vừa hợp lí, bảo hành dài lâu, hỗ trợ kỹ thuật dài lâu,…là điều mà nhiều người đang tìm kiếm.vậy thì bạn hãy tới ngay với Chính Đức Audio để có được tất cả những điều đó bạn nhé.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!

Sản phẩm liên quan

Leave a Comment

MR. Tài 0982 655 355