Vang số AM K890

Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu Vang số AM K890 chính hãng

Sản phẩm vang số AM K890 thuộc phân khúc tầm trung thích hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích đầu tư của nhiều gia đình và đơn vị kinh doanh karaoke. Vang số AM K890 cũng có thể sử dụng cho âm thanh sân khấu, hội trường bởi những gì mà nó mang lại.

Hiện nay nhu cầu sử dụng mixer số trở nên phổ biến thay thế cho amply bởi khả năng xử lý và tái tạo âm thanh chuyên nghiệp của nó. Chính vì lý do này nhiều hãng đã tung ra thị trường nhiều model phân khúc khác nhau đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về vang số AM K890 chính hãng, phân phối bởi hệ thống loa đài đám cưới.

Vang số AM K890
Vang số AM K890

Đặc điểm tính năng vang số AM K890

Khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi nhanh chóng, tốc độ cao nhờ vào tích hợp sẵn wifi, được ví như thiết bị âm thanh đa năng ứng dụng trong hầu hết các dàn âm thanh. Có thể kết nối với loa karaoke, loa sân khấu, âm thanh hội thảo, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp đều phù hợp.

Nâng cao hiệu quả hoạt động bởi 4 định dạng đầu vào, dễ dàng nghe nhạc, hát karaoke, xem phim, mic, toàn bộ được hiệu chỉnh thông qua phần mềm vang số karaoke AM K890 trên máy tính. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tinh chỉnh thông qua phím chức năng nhưng ở mức cơ bản.

Mặt sau Vang số AM K890
Mặt sau Vang số AM K890

Sản phẩm mixer số này có tích hợp sẵn comp vì vậy hạn chế tình trạng chết loa, hỏng loa, cho cả dàn hoạt động ổn định, tín hiệu đầu ra được cân bằng âm thanh nghe dễ chịu, hạn chế lúc to lúc nhỏ.

Thông số kỹ thuật vang số AM K890

Model: K890

Thương hiệu: AM

Chủng loại: Mixer digital

Phân phối: Chính Đức audio

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam

Sản xuất: Việt Nam

Tình trạng: Mới 100%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số AM K890”

MR. Tài 0982 655 355