Vang số HAS DSP400

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm tính năng Vang số HAS DSP400

Nói đến hãng HAS nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vang số HAS DSP400 – là thiết bị âm thanh thế hệ đầu của hãng này, vang số HAS DSP400 ra đời làm nền tảng cho những thiết bị sau kế thừa và phát triển lên. Dòng mixer số này chính là tâm huyết trong nghiên cứu của các kỹ sư âm thanh HAS, công nghệ sản xuất của Đức, sản xuất bởi China, quy trình diễn ra khắt khe cho độ chuẩn xác và tinh tế cao.

Sản phẩm HAS DSP400 nằm trong series DSP của hãng này, hướng tới sản phẩm giá rẻ phục vụ tốt nhất hầu hết các khách hàng tầm trung. Vang số karaoke HAS DSP400 với chế độ chống hút tự động 4 cấp độ, chất lượng âm thanh không thua kém bất kỳ sản phẩm nào trong cùng phân khúc.

Vang số HAS DSP400
Vang số HAS DSP400

Tình trạng chế loa hỏng loa chưa từng thấy khi sử dụng thiết bị âm thanh karaoke này bởi tính năng comp giới hạn cường độ âm, âm thanh đầu ra được cân bằng, đều tiếng nghe rất dễ chịu.

Nếu bạn đã từng sử dụng các dòng mixer số giá rẻ trước đây hoặc dùng amply thì sẽ cảm thấy âm thanh kém hấp dẫn, ngoài ra tình trạng méo tiếng, biến dạng âm rất dễ xảy ra nhưng đối với model này đã khắc phục được vấn đề lớn đó. Sản phẩm thích hợp cho hầu hết các hệ thống âm thanh, kết nối với loa karaoke, loa array 30, 40, loa hội trường đều thích hợp.

Lý do bạn nên chọn mua vang số HAS DSP400 tại Chính Đức audio

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, sản phẩm tốt nhất mới được hệ thống loa đài đám cưới nhập về phân phối
  • Tất cả đều test trong điều kiện khắc nghiệt, sau đó mới đến tay khách hàng, vì vậy chất lượng hoàn toàn đảm bảo.
  • Hàng chuẩn, bảo hành chính hãng, co, cq đầy đủ, chứng nhận chất lượng ISO
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng tận tình, ship tận nơi, lắp đặt hướng dẫn sử dụng đối với khách hàng tại Hà Nội, hoặc đơn hàng lớn khu vực miền Bắc.
  • Chăm sóc tận tình, dịch vụ tận tâm, uy tín doanh nghiệp và lợi ích khách hàng là hàng đầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số HAS DSP400”

MR. Tài 0982 655 355